Điều chỉnh kích thước chữ

Tóc Tiên nêu quan điểm 'lạ' để giữ gìn được tình bạn tốt

(CLO) Quan điểm của bà xã Hoàng Touliver đang được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội và khiến nhiều fan "tâm phục khẩu phục".

Audio

Hội bạn thân gồm toàn những cô nàng xinh đẹp đình đám Vbiz Tóc Tiên, Ngọc Thảo, Hạt Mít... tụ họp cực đông vui mừng sinh nhật MLee.

Đăng ảnh hội bạn thân nhân dịp sinh nhật MLee, Tóc Tiên rút ra kinh nghiệm để giữ được mối quan hệ bạn bè bền bỉ.

Đăng ảnh hội bạn thân nhân dịp sinh nhật MLee, Tóc Tiên rút ra kinh nghiệm để giữ được mối quan hệ bạn bè bền bỉ.

Trên trang cá nhân, Ngọc Thảo hào hứng chia sẻ lại loạt ảnh bên hội chị em, còn không quên "troll" nhau bằng bức ảnh "mờ tịt" khi mọi người chưa kịp ổn định vị trí vào khung hình. Trong dịp đặc biệt mừng sinh nhật MLee, hội bạn Tóc Tiên ai cũng lên đồ xinh đẹp, cười "thả ga" khi được ở bên cạnh nhau khiến các fan rần rần thích thú.

Đáng chú ý hơn chính là chia sẻ của Tóc Tiên về cách giữ gìn được tình bạn thân thiết này. Theo đó, với Tóc Tiên, để giữ được mối quan hệ bền bỉ, thì hội chị em phải cùng ghét 1 đối tượng và luôn "3 mặt 1 lời" với nhau khi gặp chuyện.

Tóc Tiên viết: "Với bản tính "thân thiện thiên thần" của mình thì từ bé đã rất ít chơi với bạn nữ, lớn lên thì hợp với chị em buê đuê hơn. Lúc ở Mỹ may sao có thêm 2 chị em gái Bolsa. Về Việt Nam tưởng bơ vơ cuối cùng lại vớ được hội bạn "mất trí" này. Sau 2 năm chơi vẫn bền, mình rút ra kết luận: chị em muốn thân thiết phải cùng nhau ghét 1 đối tượng (để có gì lên cơn chửi chung cho vui) nhưng sợ "3 mặt 1 lời" (Chửi xong là hihihahahoho thôi lại quên mất í mà). Quan trọng nhất là phải biết chửi thẳng mặt nhau (khi có đứa lên cơn hâm) nhưng đồng thời "đứa nào đụng tới bạn chị là chị oánh chết". Đấy đồng lòng như bức hình nhoè nhoẹt hết 5 bà)".

toc tien 1

DL