Tổng duyệt trước giờ G chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020
(CLO) Trước đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam (HHVN) 2020, các hoa hậu, á hậu cùng dàn nghệ sĩ đã có mặt tại sân khấu để chuẩn bị những khâu cuối cùng cho đêm chung kết.
Tối nay, chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ diễn ra tại TP.HCM. 35 người đẹp tham gia để tranh ngôi vị hoa hậu.

Tham gia tổng duyệt trước giờ G, Hoa hậu Tiểu Vy diện crop-top trắng, khoe khéo vòng eo thon gọn. Được biệt, cô cùng Á hậu Phương Nga và Thúy An sẽ kết hợp với top 35 Hoa hậu Việt Nam 2020 đồng diễn nhảy chào sân.

Trong khi đó, á hậu Phương Nga tập nhảy cùng vũ đoàn. Sau ngày 20/11, Phương Nga cùng Tiểu Vy và Thúy An chính thức khép lại nhiệm kỳ hai năm.

Sau 2 năm, á hậu Thúy An được khán giả nhận xét ngày càng hoàn thiện bản thân. Mới đây, cô đã công khai chuyện tình yêu với bạn trai tiến sĩ và dự tính tổ chức lễ cưới vào đầu năm 2021.

Tiết mục mở màn trong đêm chung kết HHVN do á hậu Kiều Loan đảm nhận. Trước đó, cô cũng có tiết mục biểu diễn trong đêm bán kết cuộc thi diễn ra tại Hà Nội.

Ca sỹ Hoàng Thùy Linh diện áo đỏ nổi bật trong buổi tổng duyệt.

Ca sĩ Minh Tuyết tất bật chuẩn bị những khâu cuối cùng cho phần trình diễn của mình trên sân khấu.

Ca sĩ Dương Triệu Vũ cũng là khách mời trong đêm chung kết diễn ra tối 20/11.