Điều chỉnh kích thước chữ

Top 5 mẫu điện thoại có màu sắc nổi bật trong nửa đầu năm 2020

(CLO) Những chiếc điện thoại được xướng tên dưới đây là những model có màu sắc ấn tượng nhất, được người dùng đánh giá cao.

Audio
Empty

Samsung Galaxy Z Flip

Đây là mẫu smartphone có kiểu dáng gập ngang thân, khi gấp lại, máy thành một hình vuông, nhỏ bằng lòng bàn tay, trông như hộp phấn trang điểm của phái đẹp. Mặt sau của Z Flip sử dụng chất liệu bóng, nổi bật nhất ở phiên bản màu tím có thể đổi sắc độ nhẹ theo góc nhìn.

Empty

Huawei P40 Pro

Mẫu điện thoại này có thiết kế sần nhẹ, tạo hiệu ứng ánh kim sang trọng trên phiên bản màu bác. Chất liệu và cả hiệu ứng thị giác đều góp phần tạo nên nét sang trọng của sản phẩm khi trải nghiệm thực tế.

Empty

Oppo Reno 4 Pro phiên bản màu Reno Glow

Được Oppo ra mắt đầu tháng 6 vừa qua, Reno 4 được nâng cấp về ngoài hình so với người tiền nhiệm Reno 3. Mặt lưng của Reno 4 Pro được làm mới với chất liệu kính có hiệu ứng đổi màu, hạn chế bám vân tay, mồ hôi. Phiên bản màu Reno Glow có hiệu ứng bóng sáng như chấm sao li ti và dòng chữ nổi bật.

Empty

Black Shark 3 Pro

Smartphone chiến game mạnh nhất của Xiaomi có mặt sau dùng nhiều nét thiết kế hầm hố và tông màu đen bóng cao cấp. Black Shark 3 Pro dành riêng cho game thủ chuyên nghiệp với mặt lưng có hai phím vật lý, giống cò bấm trên các tay cầm chơi game. Thiết kế cách điệu hình chữ X được hãng duy trì trong cả ba thế hệ của dòng Black Shark.

Empty

Infinix Note 7

Mẫu điện thoại này được Gsmarena đánh giá có thiết kế mặt sau độc đáo và hấp dẫn. Cùng một tông màu nhưng sắc độ được phân chia thành từng mảng tạo sự độc đáo cho sản phẩm so với kiểu mặt lưng bóng đổi màu thông thường.