Điều chỉnh kích thước chữ

Top 5 tựa game miễn phí trên Steam siêu hay đáng để trải nghiệm

(CLO) Những tựa game miễn phí dưới đây rất đáng để người dùng trải nghiệm trên Steam: Prison Architect, CODE2040, Ultimate Epic Battle Simulator, Mutant Ops, The Dawn. Hãy tải về máy và khám phá.

Audio
Báo Công luận

1. Prison Architect

Prison Architect là một tựa game mô phỏng cho phép người chơi xây dựng và quản lý nhà tù ra mắt lần đầu vào năm 2012 dưới phiên bản alpha, cho đến năm 2015 thì mới ra mắt chính thức. Game chơi theo dạng 2D với góc nhìn từ trên xuống (top-down) và các bạn sẽ vào vai một người quản lý với nhiệm vụ điều tiết và vận hành một nhà tù.

2. CODE2040

CODE2040 đưa bạn đến một thế giới nơi các tài nguyên trên trái đất đang gần cạn kiệt. Con người sẽ phải khám phá những hành tinh mới để khai thác tài nguyên và năng lượng. Không may, tại những nơi này, con người sẽ phải đối mặt với nhiều sinh vật gớm ghiếc và nguy hiểm.

Báo Công luận

3. Ultimate Epic Battle Simulator

Ultimate Epic Battle Simulator là một tựa game giả lập chiến trận. Điểm đặc biệt của Epic Battle Simulator chính là việc không giới hạn số lượng quân lính mà bạn có thể đưa vào trong trận chiến. Đây chỉ đơn thuần là một tựa game cho phép bạn mô phỏng một trận chiến hoành tráng y chang trong The Lord of the Ring hay Braveheart, nhưng với một plot twist: Bạn có quyền lựa chọn chủng loại quân, số lượng quân và thậm chí là cả… giống loài cho hai phe giáp lá cà.

Báo Công luận

4. Mutant Ops

Được xây dựng trên bối cảnh hậu tận thế, Mutant Ops đưa bạn vào cuộc chiến với những loài sinh vật đột biến. Cách duy nhất để bạn sinh tồn là cầm lấy vũ khí và chiến đấu. Về cơn bản, Mutant Ops là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Với rất nhiều loại hỏa lực khác nhau, từ súng ngắn cầm tay, súng trường, súng ngắm cho đến súng phóng lựu… bạn sẽ phải sử dụng thành thục những loại súng này để tiêu diệt đối phương. Đạn dược, thức ăn và vũ khí sẽ được tìm thấy ngẫu nhiên trong quá trình sinh tồn và khám phá của bạn.

Báo Công luận

5. The Dawn

The Dawn là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba kể về cuộc hành trình của Maya, một người sở hữu siêu năng lực có thể thao túng thời gian và Max, một hacker chuyên đi theo để trợ giúp Maya. Trong bối cảnh trái đất đang bị các thế lực AI thống trị, Maya và Max chính là những tia sáng lé loi cuối cùng có thể giúp loài người tạo lập một bình minh mới. Game là sự kết hợp giữa thể loại bắn súng cổ điển và các yêu tố nhập vai độc đáo.

PV