Điều chỉnh kích thước chữ

Toyota tiết lộ hình ảnh chính thức của mẫu xe Tundra 2022

(CLO) Không lâu sau khi hình ảnh của mẫu bán tải Toyota Tundra 2022 bị rò rỉ, hãng xe Nhật Bản buộc phải tiết lộ thiết kế của mẫu xe này dù chưa đến ngày ra mắt.

Audio

Sự kiện: Toyota

Theo kế hoạch của Toyota, Tundra 2022 sẽ được trình làng trong quý IV/2021.

Ảnh: Carscoops

Ảnh: Carscoops

Trên trang mạng xã hội của Toyota USA, hình ảnh hoàn chỉnh của Tundra 2022 được đăng tải kèm dòng chú thích "Một số người không biết cách giữ bí mật". Đây được xem là lời trách móc của hãng xe Nhật đối với đại lý Toyota đã làm rò rỉ thông tin nội bộ.

Ngày 18/6, một đại lý của Toyota đã làm lộ hình ảnh của mẫu bán tải Tundra 2022. Ngay sau đó hình ảnh của mẫu bán tải mới lan truyền trên các mạng xã hội, cho thấy rõ thiết kế gần như đầy đủ của phiên bản TRD Pro.

Toyota Tundra 2022. Ảnh: Carscoops

Toyota Tundra 2022. Ảnh: Carscoops

Ở thế hệ mới, Toyota Tundra được thay đổi toàn diện. Chiếc xe có ngoại hình hiện đại và bắt mắt hơn. Đầu xe nổi bật với dòng chữ Toyota cỡ lớn trên lưới tản nhiệt hình bát giác và thanh đèn LED trợ sáng. Thiết kế đèn pha LED phức tạp, có các khe hút gió dọc bên dưới. Nắp capo được dập nổi khá cơ bắp.

Phần vòm bánh xe vuông vắn và mở rộng, có viền đen, mâm xe cũng được sơn đen thể hiện chất off-road của xe. Dòng chữ "TRD PRO" được khắc chìm trên cửa thùng hàng. Đèn hậu có họa tiết 2 dải LED dọc.

Dù phải công bố xe sớm hơn dự kiến, Toyota vẫn chưa tiết lộ gì về thông số kỹ thuật của Tundra 2022. Nhưng nhiều khả năng mẫu bán tải này sẽ được xây dựng trên khung gầm body-on-frame GA-F mới giống Land Cruiser 2022, động cơ là loại V6 3.5L tăng áp thay cho động cơ V8 5.7L hút khí tự nhiên.

PV