Điều chỉnh kích thước chữ

TP. HCM chiêu mộ chân sút từng bị Than Quảng Ninh thanh lý sau 2 vòng đấu

(CLO) Sau khi chiêu mộ chân sút Kebe từ SHB Đà Nẵng, câu lạc bộ TP. HCM lại tiếp tục chuẩn bị chào đón chân sút người Brazil khác là Patrick Da Silva.

Audio

Sau khi thanh lý hai ngoại binh Barros Junior và Dario Junior, CLB TP. HCM chiêu mộ Matias Jadue và Ibou Kebe thay thế cho hai cầu thủ người Brazil.

Tuy nhiên, hai cái tên kể trên chưa phải ngoại binh cuối cùng của đội bóng này trong kì chuyển nhượng giữa mùa giải khi đội chủ sân Thống Nhất đang hoàn tất thủ tục chuyển nhượng với tiền đạo Patrick Da Silva.

Patrick Da Silva sinh năm 1990 và đã có thời gian thi đấu trong màu áo Than Quảng Ninh ở đầu mùa. Tuy vậy, tiền đạo này không cạnh tranh được vị trí với Eydison và bật bãi chỉ sau 2 vòng.

Chân sút Patrick Da Silva chia tay TQN sau 2 vòng. Ảnh: internet

Chân sút Patrick Da Silva chia tay TQN sau 2 vòng. Ảnh: internet

Trước thương vụ Ibou Kebe, "Chiến hạm đỏ" đã hoàn tất thủ tục chiêu mộ "người cũ"  Matias Jadue - người từng thi đấu rất thăng hoa trong màu áo đội bóng này ở lượt về mùa giải 2018.

Nếu thương vụ chuyển nhượng Patrick Da Silva thành sự thật, HLV Polking sẽ có trong tay 3 tiền đạo ngoại: Joao Paolo, Matias Jadue, Patrick Da Silva và Ibou Kebe.

Trong số những tiền đạo kể trên, chỉ có Matias và Kebe ít nhiều tạo được dấu ấn tại V.League và việc chọn ai, loại ai cũng sẽ khiến HLV Polking phải suy nghĩ ít nhiều.

Với 12 điểm sau 10 vòng, “Chiến hạm đỏ” gần như chắc chắn nằm trong nhóm trụ hạng ở giai đoạn 2 và trách nhiệm đang đè lên toàn thể ban huấn luyện cũng như cầu thủ CLB TP. HCM là vô cùng nặng nề.

Kì chuyển nhượng giữa mùa giải sẽ kéo dài đến hết ngày 23/5 và các đội sẽ tranh thủ thời gian này để làm dày hơn đội hình và sẵn sàng cho chặng đua rất khốc liệt ở giai đoạn 2 tới đây.

PV