TP. HCM chiêu mộ chân sút từng bị Than Quảng Ninh thanh lý sau 2 vòng đấu

(CLO) Sau khi chiêu mộ chân sút Kebe từ SHB Đà Nẵng, câu lạc bộ TP. HCM lại tiếp tục chuẩn bị chào đón chân sút người Brazil khác là Patrick Da Silva.

Sau khi thanh lý hai ngoại binh Barros Junior và Dario Junior, CLB TP. HCM chiêu mộ Matias Jadue và Ibou Kebe thay thế cho hai cầu thủ người Brazil.

Tuy nhiên, hai cái tên kể trên chưa phải ngoại binh cuối cùng của đội bóng này trong kì chuyển nhượng giữa mùa giải khi đội chủ sân Thống Nhất đang hoàn tất thủ tục chuyển nhượng với tiền đạo Patrick Da Silva.

Patrick Da Silva sinh năm 1990 và đã có thời gian thi đấu trong màu áo Than Quảng Ninh ở đầu mùa. Tuy vậy, tiền đạo này không cạnh tranh được vị trí với Eydison và bật bãi chỉ sau 2 vòng.

Chân sút Patrick Da Silva chia tay TQN sau 2 vòng. Ảnh: internet

Chân sút Patrick Da Silva chia tay TQN sau 2 vòng. Ảnh: internet

Trước thương vụ Ibou Kebe, "Chiến hạm đỏ" đã hoàn tất thủ tục chiêu mộ "người cũ"  Matias Jadue - người từng thi đấu rất thăng hoa trong màu áo đội bóng này ở lượt về mùa giải 2018.

Nếu thương vụ chuyển nhượng Patrick Da Silva thành sự thật, HLV Polking sẽ có trong tay 3 tiền đạo ngoại: Joao Paolo, Matias Jadue, Patrick Da Silva và Ibou Kebe.

Trong số những tiền đạo kể trên, chỉ có Matias và Kebe ít nhiều tạo được dấu ấn tại V.League và việc chọn ai, loại ai cũng sẽ khiến HLV Polking phải suy nghĩ ít nhiều.

Với 12 điểm sau 10 vòng, “Chiến hạm đỏ” gần như chắc chắn nằm trong nhóm trụ hạng ở giai đoạn 2 và trách nhiệm đang đè lên toàn thể ban huấn luyện cũng như cầu thủ CLB TP. HCM là vô cùng nặng nề.

Kì chuyển nhượng giữa mùa giải sẽ kéo dài đến hết ngày 23/5 và các đội sẽ tranh thủ thời gian này để làm dày hơn đội hình và sẵn sàng cho chặng đua rất khốc liệt ở giai đoạn 2 tới đây.

Xem thêm

Áo thắng thuyết phục Jordan trong ngày ra quân World Cup 2026

Áo thắng thuyết phục Jordan trong ngày ra quân World Cup 2026

(CLO) Đội tuyển Áo đã có màn khởi đầu thuận lợi tại World Cup 2026 khi vượt qua Jordan với tỷ số 3-1 ở trận mở màn. Dù gặp không ít khó khăn trước đại diện châu Á, bản lĩnh và sự hiệu quả trong những thời điểm quyết định đã giúp đội bóng châu Âu giành trọn 3 điểm.

Messi lập hat-trick, Argentina thắng tưng bừng Algeria

Messi lập hat-trick, Argentina thắng tưng bừng Algeria

(CLO) Lionel Messi đã có màn trình diễn chói sáng với một cú hat-trick đẳng cấp, giúp Argentina đánh bại Algeria 3-0 trong trận ra quân tại bảng J World Cup 2026. Chiến thắng thuyết phục giúp nhà đương kim vô địch có khởi đầu thuận lợi trên hành trình bảo vệ ngôi vương.

Nhật ký World Cup 2026 ngày 17/6: Các 'ông lớn' thể hiện đẳng cấp, chờ Bồ Đào Nha và Anh lên tiếng

Nhật ký World Cup 2026 ngày 17/6: Các 'ông lớn' thể hiện đẳng cấp, chờ Bồ Đào Nha và Anh lên tiếng

(CLO) Sau những cú sảy chân liên tiếp của các ông lớn như Brazil, Tây Ban Nha hay Bỉ ở những ngày thi đấu trước, Pháp và Argentina đã phần nào lấy lại vị thế cho nhóm ứng viên vô địch bằng những chiến thắng thuyết phục. Tâm điểm chú ý giờ đây đang hướng về sự xuất hiện của Bồ Đào Nha và Anh vào rạng sáng mai.

Vozinha, người khổng lồ đến từ đất nước tí hon

Vozinha, người khổng lồ đến từ đất nước tí hon

(CLO) Bảy pha cứu thua trước Tây Ban Nha, giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất trận cùng hàng loạt cột mốc lịch sử ở tuổi 40 - thủ thành Vozinha trở thành một trong những nhân vật đáng nhớ nhất những ngày đầu World Cup 2026 và khiến cả thế giới phải nhắc đến đất nước Cape Verde nhỏ bé của anh với sự tôn trọng lớn.

K34 NEU Golf Championship 2026: Gắn kết tình đồng môn sau 30 năm ra trường

K34 NEU Golf Championship 2026: Gắn kết tình đồng môn sau 30 năm ra trường

(CLO) Mới đây, tại sân golf Long Biên (Hà Nội), giải đấu K34 NEU Golf Championship 2026 đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia của đông đảo cựu sinh viên khóa 34 Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU), cùng đại diện lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo, khách mời và gia đình các thành viên.

Iran hai lần gỡ hòa, chia điểm với New Zealand

Iran hai lần gỡ hòa, chia điểm với New Zealand

(CLO) Iran đã tạo ra thế trận lấn lướt trong phần lớn thời gian thi đấu nhưng chỉ giành được trận hòa 2-2 trước New Zealand ở lượt trận bảng đấu World Cup 2026 diễn ra sáng 16/6.

Cái cúi đầu của Ayari và những đường biên đang mờ dần

Cái cúi đầu của Ayari và những đường biên đang mờ dần

(CLO) Bàn thắng ngay phút thứ 7 vào lưới Tunisia không khiến Yasin Ayari ăn mừng. Phía sau khoảnh khắc ấy là câu chuyện của gần một phần tư cầu thủ World Cup 2026 - những người khoác áo một quốc gia không phải nơi họ chào đời.

Có một cuộc chiến thầm lặng 'trong bóng tối' tại World Cup 2026

Có một cuộc chiến thầm lặng 'trong bóng tối' tại World Cup 2026

(CLO) Hàng triệu người hâm mộ đang đổ về các thành phố Mỹ để dõi theo những pha tranh bóng trên sân cỏ. Nhưng song song với giải đấu lớn nhất hành tinh, một cuộc chiến khác đang diễn ra trong im lặng - giữa các cơ quan tình báo Mỹ và những mối đe dọa vô hình từ bên ngoài.

Điểm tin thể thao 15/6: Patrik Lê Giang và Nguyễn Tài Lộc lần đầu lên tuyển Việt Nam, chờ mưa bàn thắng từ Tây Ban Nha

Điểm tin thể thao 15/6: Patrik Lê Giang và Nguyễn Tài Lộc lần đầu lên tuyển Việt Nam, chờ mưa bàn thắng từ Tây Ban Nha

(CLO) Patrik Lê Giang và Nguyễn Tài Lộc (Geovane) lần đầu lên tuyển Việt Nam, Quang Hải đoạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất V.League 2025/26, chờ mưa bàn thắng trận Tây Ban Nha - Cape Verde tại World Cup 2026 đêm nay... là những thông tin thể thao nổi bật hôm nay (15/6).

Cỡ chữ bài viết: