Dự báo thời tiết 10 ngày tới (Từ đêm 13/2 - 23/2): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét đậm

(CLO) Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia: Xu hướng thời tiết trong 10 ngày tới từ 13/2 đến 23/2 Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục có mưa, trời rét, có nơi rét đậm, rét hại.

Phía Tây Bắc Bộ

Từ đêm 13-15/2, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù. Trời rét, có nơi rét đậm.

Từ ngày 16-18/2, đêm và sáng sớm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù; riêng Lai Châu, Điện Biên có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Trời rét, riêng Lai Châu, Điện Biên, Sơn La đêm và sáng trời rét.

Từ ngày 19-23/2, có mưa, mưa nhỏ rải rác, tập trung trong ngày 19-20/2, sau có mưa nhỏ vài nơi; riêng Lai Châu, Điện Biên có mưa vài nơi. Trời rét, riêng Lai Châu, Điện Biên, Sơn La đêm và sáng trời rét. 

du bao thoi tiet 10 ngay toi tu dem 13 2 23 2bac bo va bac trung bo troi ret dam hinh 1

Ảnh minh họa

Phía Đông Bắc Bộ

Từ đêm 13-15/2, có mưa vài nơi, riêng đêm 13/2 vùng đồng bằng và ven biển có mưa, mưa rào rải rác. Trời rét, vùng núi có rét đậm.

Từ đêm 15 đến ngày 18/2, đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Trời rét.

Từ ngày 19 đến ngày 23/2, có mưa, mưa nhỏ rải rác, tập trung trong ngày 19-20/02. Trời rét, vùng núi có nơi rét đậm. 

Khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế

Từ đêm 13-16/2, phía Bắc có mưa vài nơi; phía Nam có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Trời rét.

Từ ngày 17-18/2, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng sớm trời lạnh.

Từ ngày 19-23/2, Phía Bắc có mưa vài nơi, riêng ngày 19-20/2 có mưa, mưa rào rải rác; phía Nam có mưa rải rác. Phía Bắc trời rét.  Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận

Từ đêm 13-23/02, phía Bắc có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, riêng ngày 17-18/02, có mưa vài nơi; phía Nam chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Phía Bắc trời lạnh. 5. Tây Nguyên        

Từ đêm 13-23/02, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. 

Khu vực Nam Bộ

Từ đêm 13-23/02, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối ngày 14/02 có mưa rào rải rác và có nơi có dông; ngày nắng. 

Khu vực Hà Nội

Từ đêm 13-15/2, có mưa vài nơi. Trời rét.

Từ đêm 15 đến ngày 18/2, đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Trời rét.

Từ ngày 19 đến ngày 23/2, có mưa, mưa nhỏ rải rác, tập trung trong ngày 19-20/2. Trời rét.

DL (t/h)

Xem thêm

cảng cá Đại An

“Trúng đậm” sau những ngày đầu sóng, Cảng cá Đại An đỏ lửa, ngư dân cười rạng rỡ mùa biển lớn

(CLO) Sau nhiều ngày lênh đênh giữa biển khơi, hàng trăm tàu cá nối đuôi nhau trở về cảng Đại An (Vĩnh Long) với khoang tàu đầy ắp hải sản. Giữa cái nắng bỏng rát miền biển, tiếng máy tàu, tiếng người gọi nhau í ới hòa cùng mùi mặn của biển tạo nên bức tranh lao động nhộn nhịp ở một trong những “cửa ngõ” kinh tế biển quan trọng miền Tây.

Giữa đại ngàn khô khốc, người giữ rừng chắt chiu từng giọt nước để giữ rừng

Giữa đại ngàn khô khốc, người giữ rừng chắt chiu từng giọt nước để giữ rừng

(CLO) Giữa cái nóng gay gắt của mùa khô Tây Nguyên, những nhân viên quản lý bảo vệ rừng của Vườn Quốc gia Chư Mom Ray (tỉnh Quảng Ngãi) phải “cuốc bộ” từ 300-500 km/tháng đường rừng, vượt qua những ngọn núi cao để gìn giữ màu xanh của cánh rừng. Không chỉ đối diện với thú dữ, địa hình nguy hiểm hay nguy cơ cháy rừng trong mùa khô, họ còn phải chật vật kiếm từng giọt nước về sử dụng.

Nghề lái xe hộ ban đêm bắt đầu xuất hiện ở miền Tây

Nghề lái xe hộ ban đêm bắt đầu xuất hiện ở miền Tây

(CLO) Sau các cuộc nhậu, tiệc tùng kéo dài về đêm, nhu cầu tìm người lái xe đưa cả người và phương tiện về nhà bắt đầu xuất hiện tại nhiều địa phương miền Tây. Từ đó, một số mô hình “lái xe hộ” hoạt động về đêm được hình thành, thu hút không ít sinh viên và lao động trẻ tham gia để kiếm thêm thu nhập.

Lào Cai phấn đấu có thêm ít nhất 60 sản phẩm tiềm năng, thế mạnh của các xã, phường được công nhận OCOP từ 3 sao trở lên. Ảnh: CTTĐT Lào Cai.

Lào Cai đẩy mạnh phát triển sản phẩm OCOP

(CLO) UBND tỉnh Lào Cai vừa ban hành Kế hoạch thực hiện Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) năm 2026 với nhiều mục tiêu cụ thể nhằm phát triển sản phẩm đặc sản địa phương, thúc đẩy kinh tế nông thôn, nâng cao giá trị sản phẩm gắn với chuyển đổi số và du lịch nông thôn.

Ninh Bình: Xử phạt hộ kinh doanh 400 lít rượu không rõ nguồn gốc

Ninh Bình: Xử phạt hộ kinh doanh 400 lít rượu không rõ nguồn gốc

(CLO) Ngày 6/5, Chi cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Ninh Bình cho biết, Đội QLTT số 11 vừa ban hành quyết định xử phạt 12 triệu đồng, buộc tiêu hủy 400 lít rượu không rõ nguồn gốc, xuất xứ của một hộ kinh doanh trên địa bàn phường Phủ Lý, tỉnh Ninh Bình.

Cây khế cổ trăm tuổi gắn với phong trào Xô Viết Nghệ Tĩnh

Cây khế cổ trăm tuổi gắn với phong trào Xô Viết Nghệ Tĩnh

(CLO) Dù thân cây đã rỗng ruột, có thể chứa được vài người bên trong nhưng hàng trăm năm qua cây khế cổ vẫn xanh tốt, ra hoa kết trái trĩu cành. Không chỉ là “báu vật” của làng, cây khế còn gắn với nhiều giai thoại liên quan đến cuộc đời hoạt động cách mạng nữ chiến sĩ Xô viết Nghệ Tĩnh dũng cảm, kiên cường – Tôn Thị Quế.

Công tác vận hành, ứng trực được thực hiện 24/24h.

Công ty Nhiệt điện Mông Dương: Cung ứng điện ổn định trong 2 kỳ nghỉ lễ liên tiếp

(CLO) Với mục tiêu không để xảy ra gián đoạn dòng điện, Công ty Nhiệt điện Mông Dương đã huy động tối đa lực lượng kỹ sư, công nhân lành nghề thiết lập chế độ ứng trực 24/24h, xử lý kịp thời mọi tình huống phát sinh, đảm bảo cung ứng điện ổn định, liên tục trong 2 kỳ nghỉ lễ dài ngày Giỗ Tổ Hùng Vương và kỷ niệm 30/4, 1/5.

Cỡ chữ bài viết: