Điều chỉnh kích thước chữ

Trầm trồ những món quà khủng nổi tiếng showbiz Việt

(CLO) Những câu chuyện tưởng như chỉ có trên tivi hay trong sách thôi nhưng đã xảy ra ngoài đời, khiến dân tình vô cùng ngưỡng mộ và ghen tỵ.

Audio

Sự kiện: showbiz Việt

Mới đây, 2 nhân vật đình đám của show hẹn hò "Người ấy là ai" Matt LiuHương Giang lại gây chú ý khi chàng tặng nàng món quà "siêu to khổng lồ" là chiếc xe Maserati, có giá khoảng hơn 8 tỷ đồng.

huong-giang-01

Trước đó, nhiều cặp đôi nổi tiếng cũng đã trao cho nhau những món quà cực kỳ giá trị, thực sự khiến các cô gái đều phải ghen tỵ.

Huyền Baby

qua - huyen baby

Có thể kể tới món quà mà chồng của Huyền Baby tặng vợ trong dịp Valentine. Đó là cả một toà lâu đài 3,5 triệu USD.

Chồng Huyền Baby cũng từng tặng vợ một căn nhà 5 triệu đô rồi. Tuy nhiên, tầng 1 căn nhà đó hiện tại đã dùng để kinh doanh nên anh liền tặng cho vợ yêu một căn mới cho thoải mái chăng?

qua - huyen-baby-02

Chồng của Huyền Baby còn từng nổi hứng tặng cô một chiếc đồng hồ đắt đỏ vì... không nhân dịp gì. Chiếc đồng hồ này là Graff Butterfly Motif với phần dây trắng Satin có giá bán 140.000$, khoảng 3,1 tỷ VND.

qua - mac-van-khoa

Mặc Văn Khoa

Mạc Văn Khoa là thành viên tiếp theo của hội thích mua xế hộp để "nịnh" nửa kia. Trong ngày kỉ niệm 5 năm hẹn hò với bạn gái Vy Pumpa, anh chàng đã tặng bạn gái chiếc xe có giá hơn 1 tỷ đồng.

qua - phan-manh-quynh

Phan Mạnh Quỳnh

Phan Mạnh Quỳnh là một "soái ca ngôn tình" đích thực khi tặng bạn gái Khánh Vy một chiếc "Mẹc" có giá 3 tỷ đồng trong ngày sinh nhật.

qua - phan-manh-quynh-01

Đầu năm nay, Khánh Vy cũng tiết lộ được chàng nhạc sĩ lì xì số tiền là 123.456.789 đồng. Anh chàng này thực sự hào phóng với bạn gái quá đi thôi!

qua - jay

Jay Quân

Jay Quân cũng chọn xế hộp làm món quà bất ngờ trong ngày kỉ niệm 10 năm với Chúng Huyền Thanh. Cô nàng tưởng chồng chỉ rủ đi ăn nên thậm chí còn để mặt mộc, ăn mặc rất đơn giản. Được biết, xế hộp mà Jay Quân chọn có giá khoảng 1,7 tỷ đồng.

qua - claret

Nửa kia của rich kid Claret Giang Lê đã tặng cô một chiếc đồng hồ Hublot phiên bản giới hạn, cả thế giới chỉ có 200 chiếc.

DL