Điều chỉnh kích thước chữ

Trấn Thành âm thầm kêu gọi các nghệ sĩ quyên góp mở sổ tiết kiệm cho con gái Mai Phương

(CLO) Mới đây, Trấn Thành và các nghệ sĩ quyên góp được 300 triệu đồng trong đó 250 triệu dành để mở sổ tiết kiệm cho bé Lavie.

Audio

Trấn Thành kêu gọi các nghệ sĩ được số tiền 300 triệu đồng 

Ngày 29/3, nữ diễn viên Mai Phương đã ra đi sau 2 năm chiến đấu với bệnh ung thư phổi. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã để lại những chia sẻ tiễn biệt cô gái nhỏ nhưng đầy nghị lực về một nơi không còn đau đớn.

Trấn Thành cũng không khỏi nghẹn ngào khi rà lại ký ức để nhớ lần cuối cùng thấy Mai Phương hạnh phúc: "Lâu lâu mới thấy Mai Phương cười, nhưng lần sau gặp lại, nụ cười ấy đã thay bằng một vẻ trầm tư. Đôi mắt mà nhìn vào, chưa bao giờ thấy sự bình yên".

Trấn Thành dành rất nhiều tình cảm cho Mai Phương, nam nghệ sĩ âm thầm kêu gọi quyên góp cho con gái nữ diễn viên sau khi mẹ qua đời. Ảnh: toquoc.vn

Trấn Thành dành rất nhiều tình cảm cho Mai Phương, nam nghệ sĩ âm thầm kêu gọi quyên góp cho con gái nữ diễn viên sau khi mẹ qua đời. Ảnh: toquoc.vn

Trên trang cá nhân của một người đồng nghiệp thân thiết với Trấn Thành vừa đăng tải danh sách và số tiền các nghệ sĩ quyên góp ủng hộ cho Mạc Can, Hoàng Lan và con gái cố diễn viên Mai Phương (bé Lavie).

Trấn Thành quyên góp 30 triệu đồng, sau đó rất nhiều anh chị em nghệ sĩ khác đã cùng chung tay, có thể kể tên như: Thu Minh, Trúc Nhân, Diệu Nhi, Ali Hoàng Dương, Tuấn Trần...

Tổng số tiền kêu gọi được là 300 triệu đồng sẽ được chia làm hai. 250 triệu mở sổ tiết kiệm cho bé Lavie, còn 50 để giúp đỡ 2 nghệ sĩ là Mạc Can và Hoàng Lan trang trải cuộc sống cũng như trị bệnh. 

Một nghệ sĩ từ thiện trong âm thầm 

Vốn là một nghệ sĩ từ thiện trong âm thầm, Trấn Thành đã bàn bạc cùng bạn bè để đưa ra phương án quyên góp. Trên trang fanpage, anh không chia sẻ bất cứ thông tin nào về việc làm của mình giống như đợt thông báo tặng quà cho các dân quân phục vụ chống Covid.

Trước đó, trong đợt cộng đồng cùng chung tay ủng hộ tiền chống dịch Covid, Trấn Thành và bà xã Hari Won đã bị lên án vì không công khai ủng hộ tiền. Đáp lại chỉ trích của dư luận, nam nghệ sĩ khẳng định anh làm việc thiện nguyện là từ tâm, không muốn công khai trước dư luận, việc anh làm từ thiện chỉ có anh và người được giúp đỡ biết.

BV

Bình Luận