Điều chỉnh kích thước chữ

Trấn Thành lý giải nguyên nhân vắng mặt ở 'Thách thức danh hài' và 'Running Man'

(CLO) Thông tin Trấn Thành vắng mặt trong hai game show Running Man mùa 2 và Thách thức danh hài mùa 7 gây ra nhiều thắc mắc. Tối 9/5, để giải quyết những thắc mắc của công chúng, Trấn Thành đã livetream chia sẻ nguyên nhân vắng mặt của mình.

Audio

Mới đây, chương trình "Running Man Vietnam" mùa 2 chính thức trở lại với dàn nghệ sĩ có nhiều thay đổi, trong đó đáng chú ý nhất là việc vắng mặt nghệ sĩ hài Trấn Thành. Ngoài ra, vị trí ghế nóng của "Thách thức danh hài" mùa 7 cũng bất ngờ thiếu đi Trấn Thành và Trường Giang thay vào đó là nghệ sĩ Hoài Linh và nghệ sĩ Minh Nhí. 

Xung quanh thông tin nghệ sĩ Trấn Thành vắng mặt ở cả hai chương trình ăn khách khiến dân tình đặt nhiều nghi vấn.

Tối 9/5, để giải quyết những thắc mắc của công chúng, Trấn Thành đã livetream chia sẻ về sự vắng mặt của mình. Theo đó, nam nghệ sĩ cho biết không thể tham gia hai game show này do vấn đề sức khỏe và việc bận rộn thực hiện phim điện ảnh thứ hai.

tran-thanh

Ban đầu anh dự định tham gia "Running Man mùa 2" nhưng cuối cùng lại không thể. Trấn Thành cho biết, sau thời gian chạy show miệt mài, sức khỏe của anh bị giảm sút. Bác sĩ chẩn đoán anh bị lao lực và khuyên phải hạn chế làm việc, nghỉ ngơi nhiều hơn.

Đồng thời, anh cũng bật mí một dự án mới của mình. Anh phải tham gia vào nhiều công việc của đoàn phim như viết kịch bản, casting diễn viên, tìm bối cảnh... Đây cũng là một trong những lý do quỹ thời gian của Trấn Thành trở nên hạn hẹp.

Ngoài ra, Trấn Thành cho biết thêm, năm nay, anh tham gia ít show lại để dành cho những dịp đặc biệt, để sự xuất hiện của mình chọn lọc hơn. Anh muốn chủ động trong show mà mình muốn tham gia.

Khánh Ngọc