Điều chỉnh kích thước chữ
Đồng Nai:

Triệt phá đường dây chuyên làm giả giấy tờ, biển số xe quy mô lớn

(CLO) Công an tỉnh Đồng Nai vừa phối phối hợp Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an triệt phá đường dây làm giả tài liệu, bằng cấp, con dấu, biển số xe của tổ chức cơ quan nhà nước quy mô lớn tại phường Phước Tân (TP Biên Hòa tỉnh Đồng Nai).

Cơ quan chức năng thu giữ nhiều loại giấy tờ giả, biển số xe giả.

Cơ quan chức năng thu giữ nhiều loại giấy tờ giả, biển số xe giả.

Ngày 26/8, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đã bắt khẩn cấp Nguyễn Trọng Dương (31 tuổi, quê huyện Nam Đàn, Nghệ An) và Nguyễn Văn Đạt (22 tuổi, quê Lâm Đồng) được cho là nghi can của đường dây này.

Các đối tượng này đã dùng nhiều máy móc hiện đại phục vụ cho việc làm giả giấy tờ, tài liệu bằng cấp. Bước đầu, các đối tượng khai nhận đã làm giả, bán nhiều bằng cấp giấy tờ, biển số xe giả đến nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Trước đó, tối 25/8, lực lượng chức năng ập vào nhà của Nguyễn Trọng Dương (khu phố Tân Mai 2, phường Phước Tân, TP Biên Hòa) phát hiện tại đây Dương và Nguyễn Văn Đạt đang có hành vi làm giả giấy tờ tài liệu bằng cấp, con dấu giả.

Hai đối tượng làm giả giấy tờ, biển số xe bị bắt giữ.

Hai đối tượng làm giả giấy tờ, biển số xe bị bắt giữ.

Tại phòng khách, lực lượng chức năng phát hiện có một máy in, một máy tính bàn và 1 USB 32G, thu giữ 1 máy dập biển số xe, 1 máy đổ keo một máy dập con dấu chìm, 2 cái dập đầu biển số xe, máy sơn biển số, nhiều biển số xe các tỉnh thành khác nhau.

Tiếp tục khám xét, cơ quan công an phát hiện máy in phôi, máy in và các giấy tờ tài liệu giả như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, bằng cấp các loại, cà vẹt xe, thẻ nhà báo,hộ khẩu, chứng minh, phôi bằng giả...

Đối tượng Nguyễn Văn Đạt khai nhận mình là người được Dương thuê mỗi tháng trả lương 14 triệu đồng.

Quốc Trần

 
 
Tin mới
Vì sao Công ty Khánh Hòa có thể ngang nhiên cạo trọc núi Chín Khúc tại Nha Trang?

(CLO) Hàng loạt sai phạm của Công ty Khánh Hòa tại 2 dự án trên núi Chín Khúc khiến dư luận bức xúc có sự “ưu ái” từ 7 cựu lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa.

Bốn cách mà biến thể Omicron đang đánh gục nền kinh tế Mỹ trong tháng này

(CLO) Mới chỉ kết thúc hai tuần của tháng 1 nhưng biến thể Omicron đã khuấy động nền kinh tế lớn nhất thế giới một cách không tưởng. Từ việc hủy các chuyến bay đến lạm phát cao nhất lịch sử, đây là những điều khiến tháng 1 năm 2022 trở thành một tháng thực sự khác biệt đối với nước Mỹ.

Sớm hoàn thành các điều kiện để thực hiện thu phí tại dự án BOT Cai Lậy

(CLO) Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) vừa chỉ đạo Tổng cục Đường bộ Việt Nam và đơn vị liên quan sớm hoàn thành các điều kiện thực hiện việc thu phí tại dự án BOT tuyến tránh thị xã Cai Lậy (Tiền Giang) đảm bảo an toàn giao thông.

Ukraine: Nga đứng sau cuộc tấn công mạng

(CLO) Ukraine cho biết họ có bằng chứng cho thấy Nga đứng sau một cuộc tấn công mạng lớn đánh sập các trang web quan trọng của chính phủ nước này vào tuần trước.

Chủ tịch huyện bị “khủng bố” vì cán bộ xã vay tiền qua App

(CLO) Dù không liên quan đến các khoản vay, nhưng một Chủ tịch huyện ở Kon Tum bị đối tượng đòi nợ thuê nhắn tin "khủng bố", bôi nhọ danh dự.

Đứng ngoài cuộc đua tăng vốn cùng chi phí tăng mạnh, Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) có nguy cơ bị bỏ lại phía sau

(CLO) Quy mô vốn khiêm tốn đã hạn chế rất nhiều khả năng cạnh tranh trong nhiều mảng hoạt động, nhưng BVSC vẫn đứng ngoài cuộc đua tăng vốn rầm rộ thời gian qua.

Gia Lai: Bắt giữ đối tượng vận chuyển 26.500 bao thuốc lá nhập lậu

(CLO) Đang vận chuyển 26.500 bao thuốc lá nhập lậu từ huyện Đức Cơ về TP. Pleiku (Gia Lai), một người bị cơ quan công an phát hiện bắt quả tang. Toàn bộ số hàng hóa trên không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc.

Quốc hội Pháp thông qua luật vắc xin

(CLO) Quốc hội Pháp đã thông qua các biện pháp mới nhất của chính phủ để đối phó với Covid-19, bao gồm cả việc thông qua luật vắc xin vào Chủ Nhật (16/1) vừa qua.

Chính thức công bố cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam

(CLO) Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam, BTC Hoa hậu Môi trường Việt Nam cùng Công ty Q-Talent vừa chính thức công bố cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam thông qua Họp báo khởi động tại TP.HCM.