Điều chỉnh kích thước chữ
Kiên Giang:

Triệt phá trường gà khủng, thu giữ hàng trăm triệu đồng

(CLO) Ngày 10/2, thông tin từ Công an huyện Tân Hiệp (tỉnh Kiên Giang) đã đột kích căn nhà, thuộc tổ 2, ấp Tàu Hơi A, xã Thạnh Trị bắt quả tang hàng chục đối tượng đang chơi đá gà ăn tiền.

Audio

Cụ thể, tại hiện trường, lực lượng Công an đã tạm giữ 22 đối tượng, 6 còn gà trống, trên 110 triệu đồng, 26 chiếc xe máy và nhiều tang vật khác có liên quan.

Thông tin từ Thượng tá Nguyễn Văn Đủ - Trưởng Công an huyện Tân Hiệp cho biết, ổ bạc này hoạt động khoảng một tháng nay với thủ đoạn hết sức tinh vi, để tránh sự truy bắt của công an, các đối tượng liên tục thay đổi địa điểm ở những nơi lực lượng công an khó tiếp cận; ở địa bàn giáp ranh, có nhiều lối thoát, đồng thời phân công người ngồi cảnh giới trước cổng công an huyện để báo động từ xa, có người đứng ra tổ chức và thu tiền xâu, có người buôn bán đồ ăn, nước uống tại chiếu bạc.

Hàng chục đối tượng tham gia đá gà bị bắt giữ. Ảnh: tienphong.vn

Hàng chục đối tượng tham gia đá gà bị bắt giữ. Ảnh: tienphong.vn

Hàng ngày, có hàng chục con bạc từ huyện Châu Thành và các xã, thị trấn thuộc Tân Hiệp tụ tập để đá gà và lắc tài xỉu ăn tiền gây mất an ninh trật tự ở địa phương.

Mỗi con bạc ăn thua với nhau từ 2 triệu đồng trở lên cho mỗi độ gà, đồng thời đóng tiền xâu cho người tổ chức mỗi độ gà là 400 ngàn đồng.    

6 con gà đá bị tạm giữ tạm hiện trường. Ảnh: tienphong.vn

6 con gà đá bị tạm giữ tạm hiện trường. Ảnh: tienphong.vn

Qua làm việc, các con bạc còn khai nhận, tụ điểm đá gà này chỉ những người quen biết đến đây mới được mở cửa cho vào chơi.

Trong lúc gà đang đá độ thứ 3 thì bị công an ập vào bắt quả tang, lúc này có nhiều người chạy thoát ra cánh đồng.

Hiện cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Hiệp đang tạm giữ các đối tượng để tiếp tục điều tra, làm rõ.

PV