Điều chỉnh kích thước chữ

Trịnh Sảng bật khóc và xin lỗi 2 con sau scandal bị khán giả quay lưng

(CLO) Theo 163 đưa tin ngày 4/3, Trịnh Sảng chủ động liên hệ với Trịnh Hằng để giải quyết mâu thuẫn gia đình. Trương Hằng không phản hồi song anh cho phép nữ diễn viên gặp gỡ hai con, trong cuộc nói chuyện ngắn ngủi, Trịnh Sảng đã bật khóc và nói: "Mẹ xin lỗi".

Audio

Được biết, hiện nữ niễn viên 30 tuổi nhờ quản lý hoàn thành giấy tờ để lên kế hoạch đón các con trở về nước. Cô sẽ sang Mỹ vào tháng 3 để cùng phía gia đình Trương Hằng tham gia phiên tòa xét xử liên quan đến tranh chấp tài sản và quyền nuôi con. 

Đây là lần đầu tiên Trịnh Sảng, Trương Hằng gặp gỡ qua điện thoại sau thời gian đấu tố nhau trên truyền thông. 

Trịnh Sảng và Trương Hằng yêu nhau từ năm 2018 và làm thủ tục thuê người mang thai hồi đầu năm 2019. Hai con của Trịnh Sảng, Trương Hằng sinh cuối năm 2019 và đầu 2020, do hai phụ nữ ở thành phố khác nhau tại Mỹ mang thai hộ.

Trịnh Sảng và Trương Hằng thời gian còn mặn nồng.

Trịnh Sảng và Trương Hằng thời gian còn mặn nồng.

Tuy nhiên trong thời gian chung sống, cặp đôi đã xảy ra nhiều mâu thuẫn và quyết định "đường ai nấy đi" vào tháng 9/2019, chuyện tình tan vỡ. Trong cuộc gặp gỡ giữa hai gia đình, nữ diễn viên muốn bỏ con vì chưa sẵn sàng làm mẹ. Đoạn băng ghi âm cuộc nói chuyện sau đó được phía Trương Hằng tung ra khiến dư luận chấn động. 

Sau khi sự việc bi bại lộ, Trịnh Sảng bị các cơ quan pháp luật, truyền thông Trung Quốc lên án. Đồng thời, cô đã phải giải nghệ sau khi bị Tổng cục Phát thanh, Truyền hình Trung Quốc tuyên bố cấm Trịnh Sảng xuất hiện trên mọi phương diện truyền thông. Cô cũng đối mặt với nguy cơ phá sản vì phải đền bù hợp đồng cho các nhãn hàng, phim ảnh vì vụ việc. 

Khánh Ngọc

Bình Luận