Điều chỉnh kích thước chữ

Trọng tài dùng súng thay tiếng còi trận đá phủi ở Yemen

(CLO) Một trận bóng đá phủi giữa các thanh niên ở Yemen đã khiến người xem kinh ngạc khi trọng tài điều khiển trận đấu bằng những phát súng để thay cho tiếng còi.

Audio
Hi hữu trọng tài dùng súng thay tiếng còi ở trận bóng đá phủi. Ảnh: internet

Hi hữu trọng tài dùng súng thay tiếng còi ở trận bóng đá phủi. Ảnh: internet

Thông tin từ tờ Alarabiya News, một đoạn clip về một trận đấu bóng đá phủi ở Yemen đã được lan truyền trên mạng xã hội và khiến người xem thấy sốc khi trọng tài điều khiển trận đấu bằng cách sử dụng súng máy và nã đạn lên không trung thay vì dùng còi như thông thường.

Các cầu thủ và trọng tài đều không có trang phục thể thao mà chỉ mặc thường phục. Cảnh quay trong clip cho thấy trọng tài cầm súng trường AK-47 điều khiển trận đấu bóng đá tại một ngôi làng ở tỉnh Shabwa, đông nam Yemen.

Mỗi lần cầu thủ phạm lỗi, trọng tài lại xả đạn thay cho việc thổi còi. Điều bất ngờ là các cầu thủ trên sân vẫn thản nhiên thi đấu như không có chuyện gì xảy ra.

Đoạn video "cầm còi" chưa từng có này đã nhanh chóng gây sốt trên mạng xã hội với hàng triệu lượt xem và nhận nhiều phản ứng trái chiều khi cho rằng đang có sự bừa bãi trong việc quản lý và sử dụng vũ khí ở đất nước Yemen.