Điều chỉnh kích thước chữ

Trúc Anh biến hóa thành nhân vật Tomie Nhật Bản, mặc dư luận "la ó" vì phong cách mới

(CLO) Trúc Anh tiếp tục trải nghiệm bản thân với hình tượng Tomie - nhân vật truyện tranh ghê rợn nhất Nhật Bản để theo đuổi phong cách gợi cảm, nổi loạn, rũ bỏ hình ảnh nàng thơ trước đó.

Audio

Sự kiện: Trúc Anh

Trúc Anh tiếp tục khiến người hâm mộ bất ngờ với lối layout makeup phảng phất phong cách thời Edo của xứ sở mặt trời mọc, phần đuôi mắt dài và môi đỏ, nhưng được cách điệu phù hợp với xu hướng hiện đại, khi hoá thân vào nhân vật Tomie rùng rợn.

trúc anh2

Tomie là nhân vật trong truyện tranh cùng tên của tác giả Junji Ito. Tomie được bình chọn là nhân vật truyện tranh ghê rợn nhất Nhật Bản, sở hữu vẻ đẹp quyến rũ nhưng nguy hiểm, có sở thích tàn bạo và có thể hồi sinh trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

trúc anh3

Tạo hình Tomie không hoàn toàn sát với bản gốc nhưng kiểu tạo dáng ma mị của Trúc Anh vẫn khiến không ít người cảm thấy "rùng mình". Bên cạnh những lời "than trời" đòi trả lại Trúc Anh phiên bản nàng thơ thì cũng có khán giả dành lời khen vì cô nàng đã hoá thân thành công vào nhân vật.

trúc anh4

Sau khi bước ra từ nhân vật Hà Lan trong bộ phim Mắt biếc, nữ diễn viên Trúc Anh dường như bị khán giả đóng khung vào hình ảnh "nàng thơ". Thế nên khi thay đổi phong cách, Trúc Anh nhận về không ít ý kiến trái chiều.

trúc anh6

Trước đó, Trúc Anh thử nghiệm phong cách trang điểm mới, với lối trang điểm môi tều, đánh mắt xéo, không ai còn nhận ra “Hà Lan” ngây thơ trong "Mắt biếc".

trúc anh7

D.L