Trước trận gặp U23 Việt Nam, U23 Singapore ghi nhận 7 cầu thủ mắc COVID-19

(CLO) Đội tuyển U23 Singapore ghi nhận 7 cầu thủ mắc COVID-19, 4 cầu thủ chấn thương trận ra quân thua Thái Lan. Theo đó, U23 Singapore chỉ có 11 cầu thủ đủ sức khỏe để thi đấu trong trận đối đầu với U23 Việt Nam vào lúc 19h tối nay.

Trước trận đối đầu tuyển U23 Việt Nam, U23 Singapore phát hiện 7 cầu thủ mắc COVID-19. Ngoài ra, đội bóng này cũng có 4 cầu thủ bị dính chấn thương trong trận đầu ra quân thất bại trước tuyển Thái Lan.

Như vậy, với 24 cầu thủ mang sang Campuchia, đội bóng quốc đảo sư tử mất gần một nửa quân số. Và việc chuẩn bị cho cuộc chạm trán với đội tuyển U23 Việt Nam, Singapore có thể phải đăng ký cả cầu thủ chấn thương vào danh sách.

truoc tran gap u23 viet nam u23 singapore ghi nhan 7 cau thu mac covid 19 hinh 1

Tuyển U23 Singapore chỉ có 11 cầu thủ đủ sức khỏe ra sân thi đấu tối nay. Ảnh: internet

Trước đó, BTC giải đấu đã triệu tập cuộc họp khẩn cấp với lãnh đạo các đội bóng để thông báo sáng kiến của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam nhằm đưa giải đến đích cũng như giúp các đội bóng đủ người để thi đấu. 

Cụ thể, mỗi đội bóng được phép thay thế tối đa 10 cầu thủ trong trường hợp có người mắc COVID-19 theo công thức 1-1 (ví dụ nếu đội A có 3 cầu thủ xét nghiệm mắc COVID-19 thì được thay thế bằng 3 cầu thủ khác).

Trước đó, trong sáng 18/2, các thành viên tuyển U23 Việt Nam đã được lấy mẫu test nhanh COVID-19. Kết quả có 4 cầu thủ và 1 trợ lý HLV dương tính và sau đó đã được cách ly tại phòng riêng. 

truoc tran gap u23 viet nam u23 singapore ghi nhan 7 cau thu mac covid 19 hinh 2

U23 Việt Nam cũng phát hiện nhiều ca mắc COVID-19. Ảnh: internet

Đến chiều cùng ngày, đội ngũ y bác sĩ của ban tổ chức tiến hành lấy mẫu xét nghiệm để test nhanh tại chỗ cũng như PCR. Kết quả xét nghiệm nhanh cho biết, 4 cầu thủ tiếp tục dương tính nhưng trợ lý lại có kết quả âm tính. 

Trong sáng hôm nay 19/2, bốn cầu thủ tuyển U23 Việt Nam và 1 trợ lý đã chính thức có kết quả dương tính sau khi xét nghiệm PCR. 

Do đó với 27 cầu thủ mang sang Campuchia, huấn luyện viên Đinh Thế Nam vẫn có đủ 23 cầu thủ đăng ký thi đấu trận gặp Singapore vào lúc 19h tối nay.

Xem thêm

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
Cỡ chữ bài viết: