Điều chỉnh kích thước chữ

Truy bắt nhóm đối tượng hỗn chiến tại đám cưới khiến nhiều bị thương

(CLO) Ngày 6/12, thông tin từ Công an tỉnh An Giang cho biết, lực lượng cảnh sát hình sự phối hợp cùng Công an huyện Thoại Sơn và Công an TP Long Xuyên truy bắt những đối tượng liên quan đến vụ chặn chiếc xe 16 chỗ rồi chém bị thương nhiều người.

Audio

Theo thông tin ban đầu, ngày 5/12, tài xế Bùi Quốc Quân, sinh năm 1989, trú tại thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, chạy 16 chỗ biển số 61B-016.46 chở theo 9 thanh niên khác từ tỉnh Bình Dương đến thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn (An Giang) dự đám cưới người bạn. Trong lúc dự tiệc xảy ra mâu thuẫn với nhóm của Trần Minh Triết (36 tuổi) Nguyễn Hoàng Tân (34 tuổi, cùng trú tại thị trấn Núi Sập).

Những người đi trên xe 16 chỗ bị thương sau khi hỗn chiến

Những người đi trên xe 16 chỗ bị thương sau khi hỗn chiến

Đến khoảng 15h cùng ngày, Quân lái ôtô chở cả nhóm đến thị trấn Núi Sập đánh nhau với nhóm của Triết và Tân. Trong lúc xô sát, hai nhóm có sử dụng mã tấu và vật giống súng.

Triết sau đó bị nhóm của Quân chém vỡ sọ, Tân bị chém 2 nhát vào người. Sau khi gây án, Quân lái xe chở cả nhóm rời đi. Ngay sau đó, cảnh sát truy xét nhóm thanh niên này.

Đến 16h, ôtô do Quân cầm lái lưu thông trên quốc lộ 91 đến phường Mỹ Thới (TP Long Xuyên) thì bị nhóm 9 thanh niên đi trên 5 xe máy truy đuổi, chặn lại. Chín thanh niên này đập vỡ kính xe rồi đâm, chém khiến nhiều người bên trong ôtô 16 chỗ bị thương. Những người trên ôtô sau đó được đưa đến bệnh viện băng bó vết thương và bị cảnh sát tạm giữ để điều tra.

Sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan chức năng đã bắt giữ một số đối tượng và tiến hành lấy lời khai và tiếp tục truy bắt các đối tượng có liên quan.

Danh tính những người trên ôtô bị cảnh sát tạm giữ gồm: Nguyễn Tú Anh (39 tuổi), Phạm Phước Lắm (24 tuổi), Phạm Cao Đặng (23 tuổi), Trung Minh Chiến (32 tuổi, cùng ở tỉnh An Giang), Võ Thanh Sơn (35 tuổi), Dương Hoài Sĩ (30 tuổi), Nguyễn Minh Trí (29 tuổi, tất cả cùng ở Bình Dương), A Bin (24 tuổi, ở tỉnh Kom Tum) và Võ Quốc Hải (22 tuổi, ở TP Cần Thơ).

Thành Nhân