Truy tố gã đàn ông cuồng ghen sát hại vợ vì nghi ngoại tình với hàng xóm

(CLO) Ngày 20/11, thông tin từ VKSND TP Cần Thơ cho biết, đã ban hành Cáo trạng truy tố bị can Trần Thanh Tâm, 49 tuổi, sống tại xã Nhơn Nghĩa, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ về tội giết người.

Cụ thể, nạn nhân trong vụ án này là chị L.T.M.H (44 tuổi, vợ của Trần Thanh Tâm).

Thông tin trên cáo trạng nêu rõ, Tâm và chị L.T.M.H (44 tuổi) là vợ chồng, hành nghề đưa đò tại bến Mương Ngang (thuộc ấp Nhơn Bình A, xã Nhơn Ái, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ).

Trước đó, ngày 21/9, vào khoảng 17 giờ, sau khi nhậu về, Tâm đã đến nhà ông T.T.V để đòi tiền nợ. Trong lúc nói chuyện, ông T.T.V kể với Tâm về việc thấy chị L.T.M.H đi vào nhà ông hàng xóm ở đối diện với nhà T.T.V.

Bị can Trần Thanh Tâm hiện đang bị truy tố về hành vi

Bị can Trần Thanh Tâm hiện đang bị truy tố về hành vi "giết người". Ảnh: tienphong.vn

Do nghi ngờ vợ “ngoại tình” với người đàn ông mà T.T.V kể, Tâm xuống bến đò gặp chị Hạnh để tra hỏi.

Khi thấy vợ không thừa nhận có quan hệ tình cảm với người khác, Tâm bực tức, giở thói vũ phu với vợ mình.

Bị chồng đánh, chị Hạnh bỏ đi đến 22 giờ cùng ngày thì về nhà. Lúc này, Tâm từ trong phòng ngủ đi ra và tiếp tục lớn tiếng hỏi về câu chuyện trên nên chị Hạnh bỏ chạy ra đường lộ. Tâm rượt theo sau.

Khi chạy được khoảng 200m, chị Hạnh vấp ngã xuống đường, Tâm chạy đến nắm tóc kéo chị Hạnh về nhà. Người phụ nữ này cố gắng vùng vẫy để thoát thân thì Tâm ra tay đánh vợ.

Thậm chí, bị can còn nắm đầu chị Hạnh đập xuống đường lộ bằng bê tông nhiều lần cho đến khi thấy nạn nhân chảy máu, bất tỉnh thì y mới dừng lại và cùng mọi người đưa chị Hạnh đi cấp cứu. Nhưng do vết thương quá nặng, chị này đã tử vong trước khi vào bệnh viện.

Xem thêm

Khởi tố nguyên hiệu trưởng và kế toán trường học vì tham ô hơn 663 triệu đồng ngân sách

Khởi tố nguyên hiệu trưởng và kế toán trường học vì tham ô hơn 663 triệu đồng ngân sách

(CLO) Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang đã khởi tố bị can đối với nguyên Hiệu trưởng và kế toán Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thạnh Đông để điều tra hành vi tham ô tài sản. Kết quả điều tra ban đầu xác định hai bị can bị cáo buộc chiếm đoạt hơn 663 triệu đồng từ nguồn ngân sách nhà nước.

Long 'chín ngón' dương tính với ma túy sau loạt clip gây sốc

Long 'chín ngón' dương tính với ma túy sau loạt clip gây sốc

(CLO) Từng thu hút lượng lớn người theo dõi trên mạng xã hội bằng những video gây sốc, khoe khoang và phát ngôn phản cảm, một TikToker được nhiều người biết đến với biệt danh Long “chín ngón” vừa bị phát hiện dương tính với ma túy trong đợt cao điểm rà soát người nghiện, người sử dụng trái phép chất ma túy tại Thanh Hóa.

Thanh niên đột nhập nhà dân, phá két sắt trộm 40 chỉ vàng

Thanh niên đột nhập nhà dân, phá két sắt trộm 40 chỉ vàng

(CLO) Sau gần một tuần điều tra, Công an xã Đại Thanh, TP Hà Nội đã làm rõ vụ trộm cắp tài sản xảy ra trên địa bàn, bắt giữ đối tượng đột nhập nhà dân phá két sắt lấy đi 40 chỉ vàng cùng tiền mặt có tổng trị giá khoảng 600 triệu đồng.

Khởi tố đường dây sản xuất, buôn bán phân bón giả quy mô lớn

Khởi tố đường dây sản xuất, buôn bán phân bón giả quy mô lớn

(CLO) Công an thành phố Cần Thơ đã khởi tố, bắt tạm giam một đối tượng và khởi tố thêm một bị can liên quan đường dây sản xuất, buôn bán phân bón giả với số lượng lớn. Quá trình khám xét, lực lượng chức năng thu giữ hàng tấn phân bón thành phẩm mang nhiều nhãn hiệu khác nhau có dấu hiệu giả mạo.

Thanh Hóa: Triệt xóa đường dây sản xuất, tiêu thụ hơn 70.000 hũ yến giả

Thanh Hóa: Triệt xóa đường dây sản xuất, tiêu thụ hơn 70.000 hũ yến giả

(CLO) Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Thanh Hóa vừa phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ triệt xóa đường dây sản xuất, buôn bán hàng giả là thực phẩm quy mô lớn, hoạt động trên phạm vi toàn quốc; khởi tố 2 bị can liên quan và thu giữ hơn 70.000 hũ yến chưng giả, tổng trọng lượng trên 15 tấn.

Cỡ chữ bài viết: