Điều chỉnh kích thước chữ

Truyền thông Thái Lan: “V.League lên cơn sốt vì HLV Kiatisuk, nhưng đáng tiền!"

(CLO) Cơn sốt vé ngay trước trận Hoàng Anh Gia Lai chạm trán CLB Hà Nội, với giá vé chợ đen được đẩy cao hơn chục lần so với giá gốc, nhưng truyền thông Thái Lan vẫn cho là đáng giá với thương hiệu của vị chiến lược gia Kiatisuk.

Audio

Trước và sau trận thắng với tỷ số 1-0 của Hoàng Anh Gia Lai trước CLB Hà Nội chiều 18/4, tờ nhật báo thể thao hàng đầu Thái Lan Siam Sport có 2 bài viết liên tiếp, phản ánh về cơn sốt vé cực độ ở sân Pleiku.

Còn sau trận thắng của đội bóng phố núi trước đội bóng giàu truyền thống nhất V.League, tờ báo Siam Sport viết: "Zico lại có màn trình diễn để giải quyết đối thủ, làm hài lòng các cổ động viên đã bỏ nhiều tiền mua vé vào sân dự khán trận đấu".

Truyền thông Thái Lan bình luận cơn sốt Kiatisuk tại V.League là đáng tiền. Ảnh: internet

Truyền thông Thái Lan bình luận cơn sốt Kiatisuk tại V.League là đáng tiền. Ảnh: internet

"Hoàng Anh Gia Lai dưới sự dẫn dắt của Zico Kiatisuk vẫn đang rất hot tại Việt Nam, họ có 6 trận thắng liên tiếp, sau khi hạ gục CLB Hà Nội trên sân nhà, đối thủ mà họ chưa hề thắng trong 6 lần gặp gỡ gần nhất", tờ Siam Sport viết thêm.

Rồi tờ nhật báo thể thao hàng đầu xứ sở chùa Vàng không quên phản ánh cơn sốt vé trước trận đấu này, với điểm nhấn là giá vé "chợ đen" tăng phi mã so với giá gốc.

Tờ Siam Sport bình luận: "Trước trận đấu là màn nâng giá vé của dân "phe". Thông tin ghi nhận tại chỗ cho biết giá vé được nâng từ 40.000 đồng/vé lên 700.000 đồng/vé, tức từ chỉ 60 baht lên gần 1.000 baht".

"Nhưng bất chấp điều đó, người hâm mộ vẫn ùn ùn chi tiền, miễn là sở hữu 1 trong chỉ 7.000 vé được phát hành, để có chỗ vào bên trong sân dự khán trận đấu của đội Zico", tờ nhật báo thể thao hàng đầu Thái Lan nhấn mạnh.

Hoàng Anh Gia Lai làm mãn nhãn người xem, với chiến thắng đầu tiên trước CLB Hà Nội sau chuỗi 6 trận liền không thắng đội này trước đó. Ảnh: internet

Hoàng Anh Gia Lai làm mãn nhãn người xem, với chiến thắng đầu tiên trước CLB Hà Nội sau chuỗi 6 trận liền không thắng đội này trước đó. Ảnh: internet

Cũng theo những bình luận của tờ báo này thì người hâm mộ sau khi đã bỏ rất nhiều tiền để mua vé với giá cắt cổ, không có gì phải tiếc, bởi họ được "Zico Thái" đền đáp bằng kết quả tốt trong cuộc đua vô địch V.League.

Tờ Siam Sport thông tin thêm: "Hoàng Anh Gia Lai tiếp tục dẫn đầu V.League, họ đá 10 trận, thắng đến 8 trận, hòa 1 và chỉ thua 1, được 25 điểm" .

PV