Tụ điểm mại dâm 'núp bóng' phòng trọ của tú bà U70 ở Nam Định

(CLO) “Tú bà” U70 xây dãy nhà với 4 phòng trọ ở vị trí khuất phía sau khu nhà chính và cho thuê trọ, nhưng thực chất là cho gái bán dâm ở. Khi có khách mua dâm thì sắp xếp cho gái bán dâm tại phòng trọ.

Công an tỉnh Nam Định thông tin, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh vừa triệt phá điểm mại dâm "núp bóng" cho thuê phòng trọ tại thôn Dinh Tần (xã Hồng Quang, huyện Ý Yên).

tu diem mai dam nup bong phong tro cua tu ba u70 o nam dinh hinh 1

Đối tượng Vũ Thị Lan tại cơ quan Công an. Ảnh: Công an tỉnh Nam Định

Chủ của điểm mại dâm trá hình này là Vũ Thị Lan (sinh năm 1958). Đối tượng Lan xây dãy nhà với 4 phòng ở vị trí khuất phía sau khu nhà chính và cho thuê trọ nhưng thực chất là cho gái bán dâm ở. Khi có khách mua dâm, Lan tìm gái bán dâm rồi sắp xếp cho mua, bán dâm tại phòng trọ của mình. Lan thu của khách từ 200.000 - 300.000 đồng/lượt; giữ lại từ 50.000 - 100.000 đồng, còn lại chia cho gái bán dâm.

Tối ngày 23/12, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nam Định bất ngờ kiểm tra phòng trọ của Vũ Thị Lan đã bắt quả tang 2 đôi nam, nữ đang thực hiện hành vi mua, bán dâm; thu giữ một số tang vật có liên quan đến hoạt động "chứa mại dâm".

Tại cơ quan Công an, Lan khai nhận hành vi vi phạm của bản thân.

Hiện, vụ việc đang được Phòng Cảnh sát hình sự điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Xem thêm

2 đối tượng chiếm đoạt hơn 1.619 tấn cá tra của người dân bị khởi tố

2 đối tượng chiếm đoạt hơn 1.619 tấn cá tra của người dân bị khởi tố

(CLO) Ngày 15/5, Công an tỉnh An Giang cho biết, đơn vị này vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và Lệnh bắt bị can để tạm giam Nguyễn Văn Phu (SN 1964, trú tại phường Châu Đốc) về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản và Hủy hoại tài sản”; Dương Văn Chóp (SN 1990, trú tại xã Hoà Lạc) về hành vi “Hủy hoại tài sản”.

Quản lý quán karaoke bán ma túy cho nhân viên ở Hưng Yên

Quản lý quán karaoke bán ma túy cho nhân viên ở Hưng Yên

(CLO) Ngày 15/5, Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, đơn vị này vừa khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và thi hành Lệnh tạm giam 3 đối tượng liên quan đến hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy” và “Mua bán trái phép chất ma túy” xảy ra tại xã Quang Hưng.

Khởi tố chủ cơ sở sản xuất 10 tấn cà phê giả từ bắp, đậu nành

Khởi tố chủ cơ sở sản xuất 10 tấn cà phê giả từ bắp, đậu nành

(CLO) Ngày 14/5, Công an tỉnh An Giang cho biết, đơn vị này vừa tống đạt các Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và Lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Đỗ Văn Quý (SN 1985) để điều tra về hành vi sản xuất, buôn bán hàng giả là lương thực, thực phẩm, phụ gia thực phẩm

Khởi tố nhóm đối tượng liên quan đến mua bán lợn bệnh dịch tả Châu Phi

Khởi tố nhóm đối tượng liên quan đến mua bán lợn bệnh dịch tả Châu Phi

(CLO) Ngày 14/5, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị này vừa tống đạt Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lê Mạnh Đáng, (SN 1990, trú tại xã Thọ Bình); Lê Văn Lam (SN 1993, trú tại xã Thọ Phú) và Lê Văn Hợi, (SN 1983, trú tại xã Thọ Xuân) về tội “Vi phạm quy định về an toàn thực phẩm”.

Công an Thanh Hóa thu giữ hơn 23kg ma túy, "nước vui" và súng kíp

Công an Thanh Hóa thu giữ hơn 23kg ma túy, "nước vui" và súng kíp

(CLO) Ngày 14/5, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị này và Công an tỉnh Hủa Phăn (Lào) đã phối hợp đấu tranh triệt phá 2 vụ mua bán trái phép chất ma túy xuyên quốc gia, bắt giữ 4 đối tượng, thu giữ 23,4 kg ma túy và tiền chất ma túy các loại.

Cỡ chữ bài viết: