Điều chỉnh kích thước chữ

Từ khóa "Triệu Lệ Dĩnh được song đề cử" dẫn đầu top tìm kiếm Weibo

(CLO) Tại Kim Ưng thưởng 2020, nữ chính của Minh Lan truyện - Triệu Lệ Dĩnh đã xuất sắc có mặt tại 2 hạng mục đề cử Nữ diễn viên xuất sắc nhất và Nữ diễn viên được khán giả yêu thích nhất.

Mới đây, Kim Ưng 2020 đã chốt danh sách đề cử những tác phẩm, diễn viên lọt vào vòng cuối cùng tranh giải. Đáng chú ý khi có những diễn viên được sướng tên ở cả hai hạng mục, có thể kể đến là Triệu Lệ Dĩnh và Tống Thiến.

kim ung 1

Với vai nữ chính Thịnh Minh Lan trong bộ phim Minh Lan truyện, Triệu Lệ Dĩnh xuất sắc có mặt tại hai hạng mục đề cử Nữ diễn viên xuất sắc nhất và Nữ diễn viên được khán giả yêu thích nhất. Nàng tiểu hoa có khả năng ẵm giải Nữ diễn viên được yêu thích nhất khi số phiếu của cô tạm thời dẫn đầu sau 2 vòng bình chọn. Khoảng cách Triệu Lệ Dĩnh bỏ xa vị trí thứ hai là Tống Thiến khá an toàn với gần 20 ngàn phiếu.

kim ung 2

Chính vì sự ưu tú này của Triệu Lệ Dĩnh đã khiến dân mạng thán phục. Từ khóa "Triệu Lệ Dĩnh được song đề cử" xuất hiện chễm chệ, dẫn đầu top tìm kiếm Weibo vào đêm qua.

Bên cạnh đó, Tống Thiến cũng gây chú ý với khán giả với hai bộ phim mà cô diễn chính lọt vào danh sách đề cử phim hay nhất là Kết ái và Trạm kế tiếp là hạnh phúc. Bên cạnh đó, cô cũng là đối thủ chính của Triệu Lệ Dĩnh tại hạng mục Nữ diễn viên được khán giả yêu thích nhất. Tống Thiến cũng đặt chân tại hotsearch Weibo với thứ hạng 15 vì những thành tích ấn tượng này.

kim ung 3

Giải thưởng truyền hình Trung Quốc - Kim Ưng (Kim Ưng thưởng) cùng với giải Bạch Ngọc Lan và giải Phi Thiên là ba giải thưởng truyền hình cao quý nhất của Trung Quốc. Giải Kim Ưng thông qua ba giai đoạn khác nhau gồm vòng bỏ phiếu của cư dân mạng và đánh giá của giới chuyên môn. Ngoài trừ hạng mục Diễn viên được khán giả yêu thích nhất được quyết định hoàn toàn bởi số phiếu bình chọn của dân mạng, còn những hạng mục khác phải thông qua kiểm duyệt của giới chuyên môn.

DL

 
 
Tin mới
Hà Nội sẽ tiêm vaccine Covid-19 cho khoảng 680.000- 840.000 trẻ em

(CLO) Theo CDC Hà Nội, hiện ngành y tế Thành phố đã lên danh sách khoảng 680 nghìn đến 840 nghìn trẻ thuộc đối tượng tiêm vaccine Covid-19.

Masan thu gần 3 tỷ USD sau 9 tháng, VinCommerce lần đầu báo lãi

(CLO) 9 tháng đầu năm, Masan Group ghi nhận doanh thu thuần gần 3 tỷ USD, chuỗi WinCommerce và mảng MEATDeli đã bắt đầu có lãi.

Ấn Độ thử tên lửa đạn đạo có khả năng hạt nhân có tầm bắn 5.000 km

(CLO) Ấn Độ cho biết vừa thử thành công tên lửa đạn đạo tầm bắn 5.000 km trong bối cảnh cuộc đua phát triển tên lửa siêu thanh đang nóng lên, cũng như căng thẳng biên giới với Trung Quốc chưa được giải quyết.

Ngày 28/10: Ghi nhận 4.892 ca nhiễm COVID-19 mới, tăng 472 ca

(CLO) Thông tin từ Bộ Y tế cho biết, tính từ 17h ngày 27/10 đến 17h ngày 28/10 ghi nhận 4.892 ca nhiễm mới, trong đó 16 ca nhập cảnh tăng 472 ca so hôm qua.

Cả nước có hơn 97.000 doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường

(CLO) Theo Cục Quản lý đăng ký kinh doanh (Bộ KH&ĐT), từ đầu năm đến nay, do tác động của dịch bệnh Covid-19, cả nước có hơn 97.000 doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường. Trong đó, khoảng 48.500 doanh nghiệp chọn cách tạm ngừng kinh doanh, còn lại chờ làm thủ tục giải thể hoặc đã giải thể.

TP. HCM trả chi phí cho bệnh viện tư tham gia chữa trị Covid-19

(CLO) Sở Y tế TP. HCM cho biết sẽ tạm ứng ngân sách chi trả chi phí khám, chữa bệnh cho các bệnh viện tư nhân tham gia điều trị Covid-19.

Hà Nội thanh tra việc quản lý, sử dụng phí bảo trì chung cư

(CLO) Hà Nội yêu cầu tăng cường thanh tra công tác quản lý, sử dụng kinh phí bảo trì các nhà chung cư. Khi phát hiện tổ chức, cá nhân có dấu hiệu tội phạm về quản lý, sử dụng kinh phí bảo trì thì chuyển cơ quan điều tra theo quy định.

Bắc Kinh chạy đua để kiểm soát Covid bùng phát trước thềm Olympic mùa Đông

(CLO) Hôm nay (28/10) chính thức đánh dấu thời điểm đếm ngược 100 ngày tới Thế vận hội mùa Đông Bắc Kinh, nhưng không phải ai cũng có tâm trạng ăn mừng, khi các quan chức đang chạy đua để ngăn chặn sự bùng phát của Covid-19 đang lan rộng.

Long Biên (Hà Nội): Con đường

(CLO) Nhiều năm qua, con đường nối từ phố Gia Quất sang phố Thượng Thanh (Long Biên, Hà Nội) đã hư hỏng nghiêm trọng, xuất hiện nhiều "ổ gà", "ổ trâu", thậm chí được ví như “hố bom” đã trở thành nỗi ám ảnh của người dân khi đi lại qua đây.