(CLO) Ban Duy tu các công trình hạ tầng giao thông (Sở Giao thông Vận tải Hà Nội) vừa đề xuất đầu tư bổ sung 29 cầu vượt cho người đi bộ với tổng kinh phí dự kiến khoảng 300 tỷ đồng.
(CLO) Sở Giao thông vận tải (GTVT) Hà Nội vừa thông báo về việc phân luồng giao thông phục vụ thi công lắp đặt dầm cầu cho người đi bộ thuộc Dự án đầu tư xây dựng cầu vượt cho người đi bộ tại Km6+100 đường Võ Văn Kiệt, huyện Đông Anh.
(CLO) Sở Giao thông vận tải (GTVT) Hà Nội vừa đề xuất UBND Thành phố cho phép xây dựng cầu vượt dành cho người đi bộ qua đường Trịnh Văn Bô nhằm bảo đảm an toàn giao thông.
(CLO) Cầu vượt dành cho người đi bộ qua đường Nguyễn Trãi với tổng mức đầu tư là hơn 3,8 tỷ đồng đang được các công nhân lắp đặt tại điểm giao cắt phố Triều Khúc với đường Nguyễn Trãi.