(CLO) Cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương đã làm rõ, xử lý nhiều trường hợp đăng thông tin giả, sai sự thật liên quan tới dịch Covid-19, trong đó đã xử phạt vi phạm hành chính 6 cá nhân và đang xem xét quyết định hình thức xử lý với 2 sinh viên của Trường đại học Thủ Dầu Một.
(CLO) Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương đang khẩn trương phối hợp cùng công an các địa phương khác tổ chức chốt chặn, truy tìm giám đốc người Trung Quốc tình nghi là thủ phạm gây ra vụ án mạng tại một công ty trên địa bàn phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.
(CLO) Liên quan đến vụ mua lại công ty hàng chục tỷ nhưng bị tố cáo chiếm đoạt tài sản, Luật sư Đinh Thị Thu Hòa, Đoàn Luật sư TP Hà Nội cho rằng, không có bất cứ hợp đồng giả cách nào. Quy trình, thủ tục mua bán cổ phần giữa hai bên tuân thủ tuyệt đối quy định pháp luật.
(CLO) Công an tỉnh Bình Dương vừa cho biết đã mời làm việc với 2 đối tượng có hành vi sử dụng mạng xã hội để đăng thông tin sai sự thật, qua làm việc các đối tượng đã nhận thức hành vi sai trái, đã gỡ bỏ thông tin và cam kết không tái phạm.