(CLO) Trong số những gương mặt trẻ góp mặt trong bộ phim điện ảnh "Mưa đỏ", Trần Gia Huy gây chú ý khi đảm nhận vai Tấn – chiến sĩ trẻ tuổi nhất của Tiểu đội 1. Nhân vật này được tăng cường vào đội ngay trước trận chiến cuối cùng và cũng là người duy nhất sống sót trở về, ngay trước thời điểm Hiệp định Paris 1973 được ký kết.
(CLO) Bộ phim “Mưa đỏ” của đạo diễn Đặng Thái Huyền tiếp tục tạo nên sức hút lớn tại phòng vé Việt, khi mới đây diễn viên Phương Nam (vai Tạ) tiết lộ về một số phân cảnh bị cắt trong quá trình dựng phim.
(CLO) Tính đến sáng 6/9, phim “Mưa đỏ” của đạo diễn Đặng Thái Huyền đã chính vượt mốc hơn 500 tỷ đồng doanh thu phòng vé, theo số liệu từ Box Office Việt Nam.
(CLO) Sau 6 ngày công chiếu, đến chiều 28/8, phim “Mưa đỏ” của đạo diễn Đặng Thái Huyền đã vượt mốc doanh thu 200 tỷ đồng. Trong ngày, phim lấn át suất chiếu, bán hơn 250.000 vé/4.700 suất chiếu, thu hơn 20 tỷ đồng.
(CLO) "Mưa Đỏ" không chỉ là một bộ phim chiến tranh, mà là một bản giao hưởng bi tráng viết bằng máu, bằng ký ức và bằng cả sự tri ân những người chiến sĩ đã hi sinh để bảo vệ độc lập dân tộc.
(CLO) Sau 2 ngày khởi chiếu chính thức, bộ phim “Mưa đỏ” của đạo diễn Đặng Thái Huyền đã đạt doanh thu gần 80 tỷ đồng, trở thành tác phẩm điện ảnh đề tài chiến tranh có doanh thu mở màn cao nhất lịch sử phòng vé Việt Nam.
(CLO) Bộ phim “Mưa đỏ” tái hiện chân thực và xúc động trận chiến 81 ngày đêm bảo vệ thành cổ Quảng Trị, nơi từng thấm đẫm máu xương của biết bao chiến sĩ. Những câu chuyện được kể lại không chỉ là ký ức lịch sử, mà còn là biểu tượng của lòng quả cảm và tinh thần bất khuất.