(CLO) Ông Đinh Hồng Vinh được bổ nhiệm làm quyền huấn luyện viên trưởng đội tuyển U22 Việt Nam trong đợt tập trung tham dự giải giao hữu Quốc tế 2024 ở Trung Quốc.
(CLO) Ngày 12/8, theo thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), nằm trong kế hoạch chuẩn bị lực lượng hướng tới vòng loại U23 châu Á 2026 và SEA Games 33, Đội tuyển U22 Việt Nam sẽ có đợt hội quân đầu tiên trong năm 2024, với tổng cộng 35 cầu thủ được triệu tập.
(CLO) Ngày17/9, thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết, chủ nhà Đài Loan đã gửi thông báo đến Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) không đứng ra đăng cai bảng I vòng loại Giải U23 châu Á 2022, đây là bảng đấu có sự góp mặt của đội tuyển U22 Việt Nam.
(CLO) Thời tiết lý tưởng đã khích lệ đội tuyển U22 Việt Nam hăng say tập luyện, cháy hết minh trên sân cỏ. Trong khi đó, vị thuyền trưởng người Hàn Quốc lại đứng từ trên cao quan sát các học trò cưng của mình.
(CLO) Trước ngày hội quân diễn ra vào 16/8 sắp tới, HLV trưởng Park Hang-seo đã đưa ra quyết định thay đổi cầu thủ để đảm bảo chất lượng đội bóng do mình chỉ đạo.