(CLO) Đến sáng nay (26/8), bão số 5 đã gây ra nhiều thiệt hại và làm gián đoạn lưu thông nhiều tuyến Quốc lộ, cao tốc qua các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh.
(CLO) Từ đầu tháng 3 đến nay đã có 6 đợt mưa đá, gió lốc xảy ra trên địa bàn tỉnh Lai Châu, ước tính gây thiệt hại về tài sản của nhân dân khoảng 70 tỷ đồng.
(CLO) Các trận mưa đá kèm giông lốc xảy ra trên địa bàn hai tỉnh Yên Bái và tỉnh Sơn La trong 2 ngày 22 và 23/4 đã khiến 2 người tử vong gây thiệt hại nhiều tài sản của nhân dân.
(CLO) Theo thông tin của Sở xây dựng cho biết, qua khảo sát, hiện nay trong nội đô có nhiều cây cổ thụ với đường kính lớn đang bị sâu, mục. Do đó, những cây có đường kính lớn cần phải được cắt sửa kịp thời trước mùa mưa bão tránh gây thiệt hại về người và của cho người dân Thủ đô.
(CLO) Chỉ trong vòng hai ngày đã có hai trận lốc xoáy liên tiếp càn quét qua các xã miền núi ở tỉnh Quảng Bình, làm tốc mái hơn 80 mái nhà, nhiều diện tích hoa màu bị gãy đổ.
(CLO) 3 cán bộ của Công ty TNHH MTV Thuỷ lợi Bắc Nghệ An đã tiến hành lập khống, ký khống nhiều hồ sơ, gây thiệt hại cho ngân sách Nhà nước số tiền hơn 3,6 tỷ đồng.
(CLO) Ba bị can Đặng Thị Lệ Hằng, Đặng Thị Tiểu Kiều, Trịnh Ngọc Tuấn bị cáo buộc tạo tài khoản Bông Sen Vàng ảo của Vietnam Airlines, gây thiệt hại hơn 16,6 tỷ đồng.
(CLO) Ông Trần Quang Tiến, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần tập đoàn Đại Nam bị khởi tố, bắt tạm giam vì gây thiệt hại hơn 182,9 tỷ đồng của Nhà nước.
(CLO) Trưa 28/10, bão số 9 đã đi vào các tỉnh từ Quảng Nam đến Bình Định. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 10 (90-100km/giờ), giật cấp 12 đã gây thiệt hại nặng cho nhiều địa phương.
(CLO) Bị can Huỳnh Thế Năng trong thời gian làm Tổng Giám đốc Vinafood II đã buông lỏng việc kiểm kê tài sản tại Công ty Lương thực Trà Vinh, dẫn đến thiệt hại cho Vinafood II 44,4 tỷ đồng.
(CLO) Cáo trạng cáo buộc, hành vi của Trần Phương Bình và các đồng phạm gây thiệt hại cho Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Á hơn 8.827 tỉ đồng, lỗ lũy kế 31.076 tỉ đồng.