(CLO) Ngày 10/3, Công an thành phố Hải Phòng cho biết, Công an phường Hưng Đạo đã tiếp nhận đơn trình báo của chị N.T.T. (trú tại phường Nam Đồ Sơn) về việc bị một số đối tượng lừa chuyển 30 triệu đồng qua tài khoản ngân hàng.
(CLO) Chiếm đoạt tài khoản mạng xã hội như Facebook, Zalo, sau đó nhắn tin cho người thân, bạn bè của chủ tài khoản có trong danh sách Facebook, Zalo để vay tiền hoặc nhờ chuyển tiền nhằm chiếm đoạt tài sản.
(CLO) Công an tỉnh Bắc Ninh vừa bắt ổ nhóm 5 đối tượng đã liên tiếp gây ra hơn 40 vụ hack Facebook, chiếm đoạt trên 2 tỷ đồng của khoảng hơn 20 bị hại tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.
(CLO) Ngày 8/2, thông tin từ Công an TP. Hòa Bình cho biết, Cơ quan CSĐT đang điều tra, xử lý vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng xã hội Facebook với số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng.
(CLO) Công an thị xã Kỳ Anh (tỉnh Hà Tĩnh) vừa khởi tố nhóm đối tượng là các con nghiện chuyên lừa đảo qua facebook bằng thủ đoạn hack facebook của những người đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài rồi liên hệ với người thân của họ để lừa đảo.
(CLO) Cao và Duẫn dùng các tài khoản Facebook giả gửi link bình chọn theo mã số chương trình truyền hình hot nhất, sau đó chiếm đoạt quyền sử dụng tài khoản Facebook đó để nhắn tin lừa tiền.
(CLO) Bùi Xuân Quân điều khiển xe mô tô Biển kiểm soát 35H1 – 7423 đã bấm còi liên tục và phóng nhanh, lạng lách vượt xe 2 Cảnh sát giao thông. Khi bị nhắc nhở, Quân nhảy xuống xe dùng chân đạp vào người và vai 2 Cảnh sát giao thông (CSGT).
Mới đây, cầu thủ Quang Hải bị kẻ xấu chiếm quyền truy cập trang facebook cá nhân và tung ra nhiều tin nhắn nhạy cảm, khiến dư luận, đặc biệt là cộng đồng mạng quan tâm. Trước đó, nhiều người nổi tiếng cũng từng bị hack trang cá nhân, tung ra những hình ảnh nhạy cảm, đòi tiền chuộc với số tiền lớn.(Theo Laodong online)
(CLO) Sau khi bị hack Facebook, Quang Hải đã nhanh chóng lấy lại trang cá nhân và cho biết, đã làm việc với những cơ quan có thẩm quyền để giải quyết sự việc này.