(CLO) Người tiêu dùng Việt Nam vẫn ưa chuộng các sản phẩm từ nhà “táo” hơn. Theo đó, 9 mẫu iPhone 13 Pro Max được bán ra, thì chỉ có 1 người Việt mua Z Fold3.
(CLO) Thông tin từ một số đơn vị bán lẻ điện thoại di động, doanh số trong dịp cận Tết Nhâm Dần 2022 thấp hơn kỳ vọng, thế nhưng, riêng mẫu iPhone 13 Pro Max đang có hiện tượng “cháy hàng”.
(CLO) Sau 10 ngày Apple chính thức giới thiệu 4 phiên bản của iPhone 13, các cửa hàng Apple Store tại Úc đã chính thức giao máy cho những khách hàng đầu tiên đặt trước.
(CLO) Apple sẽ giới hạn tính năng quay video 4K ProRes trên dòng iPhone 13 Pro và 13 Pro Max có bộ nhớ ROM từ 256 GB trở lên. Đây có lẽ là lần đầu tiên một hãng giới hạn chức năng camera trên điện thoại dựa trên dung lượng lưu trữ.
(CLO) Ngay sau khi Apple ra mắt 4 phiên bản iPhone 13, một số nhà bán lẻ tại Việt Nam đã có giá bán tạm tính của dòng sản phẩm này. Theo đó, giá bán dự kiến của iPhone 13 dao động từ 21,99 - 49,99 triệu đồng.