(CLO) Một ngày sau vụ ám sát lần thứ hai trong vòng hai tháng, chiến dịch tranh cử của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông sẽ giữ nguyên lịch trình kế hoạch tuần này, và có thể sẽ tiếp tục chơi golf.
(CLO) Liên quan đến việc đoàn khách 300 người Đài Loan bị bỏ rơi ở Phú Quốc, Sở Du lịch Kiên Giang yêu cầu các doanh nghiệp hỗ trợ khách trên đảm bảo tour, tuyến tham quan Phú Quốc, trở về Đài Loan đúng như lịch trình.
(CLO) Chiều 1/2, ban Chỉ đạo phòng-chống dịch COVID-19 tỉnh Gia Lai cho biết, trên địa bàn tỉnh ghi nhận thêm 2 trường hợp có kết quả xét nghiệm dương tính lần 1 với SARS- CoV-2, như vậy đến nay ở tỉnh Gia Lai có 6 trường hợp dương tính với SARS- CoV-2.
(CLO) Ngày 1/2, qua xét nghiệm của Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh (CDC Quảng Ninh) đã ghi nhận 2 trường hợp dương tính với COVID-19. Theo đánh giá, 1 trong 2 trường hợp mới mắc COVID-19 này có lịch trình di chuyển khá phức tạp, bệnh nhân không nhớ được biển số xe trên các phương tiện đã di chuyển.
(CLO) Theo đó, bệnh nhân nam N.V.C. (1968), trú tại tổ 1, phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng, kinh doanh tại chợ và tiếp xúc rất nhiều người.
(CLO) Thông tin từ UBND thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam cho biết, trong số các bệnh nhân ở địa phương dương tính với SARS-CoV-2 thì 2 bệnh nhân 772 và 778 có lịch trình di chuyển hết sức phức tạp.
(CLO) Sở Y tế tỉnh Quảng Nam vừa công bố lịch trình 6 ca mắc Covid-19 mới trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Trong đó, các bệnh nhân là thợ cắt tóc, sửa điện thoại và nhân viên văn phòng, tất cả đều tiếp xúc với rất nhiều người.
(CLO) Bệnh nhân Covid-19 tại Đắk Lắk (21 tuổi, sinh viên thực tập tại Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng) đã di chuyển nhiều nơi, đi xe khách và xe grap, đến 2 bệnh viện ở tỉnh Đắk Lắk, với tình hình dịch tễ phức tạp.
(CLO) Dải nhật thực hình khuyên sẽ qua khắp Châu Á, Châu Phi và đạt đỉnh điểm với một vầng sáng hoàn hảo quanh mặt trăng vào ở khu vực Uttarakhand (Ấn Độ) vào lúc 12h10 giờ địa phương.