(CLO) Đại diện Hội Hoá học Việt Nam cho rằng, khâu cung cấp từ đại lý tới người dân sử dụng là "một lỗ hổng", các chuyên gia cũng kiến nghị cần có chế tài để kiểm soát việc sử dụng khí Clo đến hết vòng đời.
(CLO) Hàng loạt vụ việc hàng giả, hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ bị các cơ quan chức năng phát hiện và xử lý trong thời gian qua. Điều đáng nói, có những loại thực phẩm được quảng cáo và buôn bán công khai trên các nền tảng suốt nhiều năm. Những lỗ hổng nào trong quản lý khiến hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ vẫn qua mắt các cơ quan chức năng?
(CLO) Hàng không được xem phương tiện giao thông tối ưu và an toàn nhất hiện nay, song số vụ tai nạn lại đang có chiều hướng gia tăng cả về số lượng lẫn mức độ thiệt hại mà điển hình là vụ rơi máy bay tại Pakistan vừa qua đã cướp đi sinh mạng của 97 người.