(CLO) Sáng 24/12, Bộ Công Thương cho biết, mới đây, Ủy ban châu Âu đã có quy định mới, bổ sung mặt hàng mỳ ăn liền vào kiểm tra dư lượng thuốc bảo vệ thực vật tại EU.
(CLO) Một sản phẩm của Acecook Việt Nam bị thông báo thu hồi ở Pháp, đại diện doanh nghiệp cho rằng, đơn vị chủ động thu hồi để kiểm tra, chứ không phải cơ quan chức năng tại Pháp thu hồi.
(CLO) Theo Thứ trưởng Bộ Công thương Đỗ Thắng Hải cho biết, Ban bảo vệ an toàn thực phẩm TP.HCM khẳng định các doanh nghiệp sản xuất mỳ, trong đó có mỳ Hảo Hảo liên quan đến nghi vấn chứa “chất cấm” tuân thủ đúng theo quy định của pháp luật Việt Nam.
(CLO) Sau vụ mì Hảo Hảo bị thu hồi tại Ireland vì sử dụng chất cấm ethylene oxide, mới đây một sản phẩm mì ăn liền của một doanh nghiệp khác- Công ty Thiên Hương tiếp tục bị Nauy thu hồi, vì có chứa loại chất này.
(CLO) Ngày sau khi có thông tin Ireland thu hồi mỳ Hảo Hảo, Bộ Công Thương cho biết đã chỉ đạo các đơn vị chức năng kiểm tra sản phẩm này tại thị trường trong nước.