(CLO) Đám cháy xuất hiện giữa trưa trong căn nhà dân tại phố Lò Đúc, khiến không khí khu vực náo động. Lực lượng chữa cháy đã có mặt kịp thời, xử lý nhanh, đảm bảo an toàn cho người dân.
(CLO) Tỉnh Gia Lai liên tiếp hứng chịu bão và lũ đã khiến 5 người chết, 11 người bị thương; hơn 100.000 nhà dân bị hỏng, ngập nước. Hàng trăm tàu thuyền bị hư hỏng, hàng nghìn ha lúa, hoa màu bị hư hại… với tổng thiệt hại hơn 11.636 tỉ đồng .
(CLO) Do ảnh hưởng của bão số 10 và hoàn lưu sau bão, trên địa bàn các xã Nông Cống và Tượng Lĩnh, tỉnh Thanh Hóa trong những ngày qua đã bị cô lập, nhiều nhà dân, cơ quan, trường học bị ngập trong nước lũ.
(CLO) Hơn 4.000 nhà dân ở tỉnh Thanh Hóa đang bị ngập sâu, khiến hàng chục ngàn người phải sơ tán. Trong khi nước ở khu vực hạ lưu nhiều sông lớn tiếp tục dâng cao.
(CLO) Công an xã Thần Lĩnh và Phòng Cảnh sát hình sự Công an Nghệ An đồng chủ trì, phối hợp Công an các địa phương có liên quan bắt giữ 06 đối tượng tượng gây rối trật tự công cộng.
(CLO) Trận mưa lớn chiều 22/7 kéo theo lốc xoáy khiến 27 căn nhà tại xã Hùng Sơn (TP Đà Nẵng) bị tốc mái, sập tường. Chính quyền địa phương đã khẩn trương hỗ trợ người dân.
(CLO) Lực lượng Cảnh sát PCCC Hải Phòng đã kịp thời cứu hộ 4 người trong vụ cháy nhà dân và khống chế đám cháy lớn tại kho xưởng tại Cụm công nghiệp Tiên Lãng.
(CLO) Một vụ sạt lở đất xảy ra sáng 25/6 tại xã Thượng Nông, huyện vùng cao Na Hang khiến một ngôi nhà bị vùi lấp hoàn toàn, rất may không có thương vong.
(CLO) Một chiếc xe tải được cho là mất lái khi đang xuống dốc đã lao thẳng vào một nhà dân ở TP Nha Trang khiến 1 người thiệt mạng và 3 người khác bị thương.
(CLO) Hai người đàn ông ở Nghệ An tử vong bất thường sau khi đi chơi và dự cuộc nhậu tại nhà một người dân trong bản Xốp Pu, xã Yên Na, huyện Tương Dương.
(CLO) Chiều 12/6, một trận lốc xoáy bất ngờ xuất hiện tại xã Cẩm Trung, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh), khiến hàng chục ngôi nhà hư hại, một nhà đổ sập hoàn toàn.
(CLO) Lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự đã bắt giữ Nguyễn Văn Thụ, là nghi phạm đã phóng hỏa khiến 4 ngôi nhà bị thiêu rụi hoàn toàn. Thiệt hại tài sản ước tính lên đến hơn 13 tỷ đồng.
(CLO) Chiều tối ngày 10/4, mưa lớn kèm theo lốc xoáy đã xẩy ra trên địa bàn xã Hóa Phúc, huyện Minh Hóa (Quảng Bình) khiến 33 nhà dân bị tốc mái, hư hỏng.
(CLO) Trên địa bàn tỉnh Bình Định, 2 vụ cháy nhà dân liên tiếp xảy ra giữa lúc mưa to gió lớn do ảnh hưởng bão số 12. Dù không có thiệt hại về người, nhưng nhiều tài sản của người dân bị cháy rụi.
(CLO) Vụ cháy xảy ra lúc mọi người còn đang ngủ, bắt đầu từ một nhà dân, sau đó lan rộng ra các hộ xung quanh khiến 5 căn nhà sàn bị thiêu rụi, 1 người thiệt mạng.