(CLO) Sau 12 quý thua lỗ liên tiếp, CTCP Thép Pomina (mã POM) đã ghi nhận lỗ lũy kế chạm ngưỡng 96% vốn điều lệ, trong khi nợ phải trả vượt xa vốn chủ sở hữu với tỷ lệ 60 lần – đánh dấu chặng suy thoái kéo dài của một “ông vua ngành thép” một thời.
(CLO) Thép Pomina (POM) vừa ghi nhận thua lỗ nghìn tỷ trong 2 năm liên tiếp, công ty cũng bị phạt 217 triệu đồng do vi phạm quy định công bố thông tin.
(CLO) Bộ thương mại Trung Quốc hôm 19/5 đã mở cuộc điều tra chống bán phá giá đối với copolyme POM, một loại nhựa kỹ thuật, được nhập khẩu từ Liên minh châu Âu (EU), Hoa Kỳ, Nhật Bản và Đài Loan (Trung Quốc).
(CLO) Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM vừa ra quyết định huỷ niêm yết đối với cổ phiếu của CTCP Thép Pomina (POM) và CTCP Xuất nhập khẩu Quảng Bình (QBS).
(CLO) Thép Pomina (POM) sau một năm kinh doanh dưới giá vốn dẫn đến thua lỗ cả nghìn tỷ, tới nay đến lượt người nhà của Phó chủ tịch HĐQT Đỗ Tiến Sĩ bán tháo sạch cổ phiếu.