(NB&CL) Đất nước ta đang chuyển mình mạnh mẽ, bước vào một giai đoạn phát triển mới với những cơ hội và thách thức đan xen. Trong dòng chảy ấy, Báo chí Cách mạng Việt Nam đang đứng trước yêu cầu phải đổi mới toàn diện và không có chỗ cho sự trì trệ!
(CLO) Một trong những ý nghĩa quan trọng nhất của hào khí 30/4 đối với thế hệ Gen Z là sự tự hào về quốc gia và dân tộc. Việc nhớ lại lịch sử giúp cho thế hệ Gen Z có cái nhìn sâu sắc hơn về giá trị của hòa bình và tự do, đồng thời khuyến khích họ trân trọng những gì họ đang có và sẵn lòng đóng góp cho xã hội.
(NB&CL)Từ những sứ mệnh đang được đặt ra cho Báo chí Cách mạng Việt Nam giai đoạn hiện nay, PV Báo Nhà báo & Công luận đã có cuộc trao đổi với một số đại biểu Quốc hội xung quanh câu chuyện về niềm tin, kỳ vọng và cả những trăn trở đối với những người làm báo, với giới báo chí ngày hôm nay.
(CLO) Đối với Quỹ bình ổn xăng dầu, Đại biểu Quốc hội Phạm Văn Hòa cho rằng, nên giao Nhà nước, đặc biệt là Bộ Tài chính quản lý; không giao doanh nghiệp, để đảm bảo tính công bằng.