(CLO) Từ 22h00 ngày 29/8/2025 đến 13h00 ngày 30/8/2025, sẽ tổ chức cấm triệt để, tạm cấm và hạn chế lưu thông trên một số tuyến đường trên địa bàn Thủ đô Hà Nội để phục vụ chương trình tổng duyệt diễu binh, diễu hành A80.
(CLO) Những ngày qua, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ những đoạn video ghi lại khoảnh khắc du khách đứng trên cao, há to miệng đúng lúc đoàn tàu điện trên cao Cát Linh – Hà Đông lướt qua, tạo hiệu ứng thị giác độc đáo như thể đang nuốt chửng cả đoàn tàu.
(CLO) Trong ngày mùng 1 Tết Nguyên đán Ất Tỵ, tuyến metro số 1 đông nghẹt hành khách. Nhiều người mua vé phải chờ hàng tiếng đồng hồ vẫn chưa lên được tàu.
(CLO) Đại diện Công ty TNHH một thành viên Đường sắt Hà Nội (Hanoi Metro) cho biết, đoạn trên cao tuyến đường sắt đô thị Nhổn - ga Hà Nội sẽ tạm dừng khai thác, vận hành trong sáng 9-11.
(CLO) Giữa dòng chảy hối hả của cuộc sống hiện đại, khi mọi thứ đều cần đến sự nhanh chóng và tiện lợi, tuyến đường sắt trên cao Nhổn - Ga Hà Nội không chỉ đơn thuần là một phương tiện giao thông thông thường mà giờ đây, hơn 1 tuần đi vào hoạt động đã trở thành hành trang mỗi ngày của nhiều người dân Thủ đô sau 14 năm dài chờ đợi.
(CLO) Theo các chuyên gia, để có thể tiến tới một hệ thống giao thông hoàn thiện, bền vững và thân thiện với môi trường, thì phải nhấn mạnh tầm quan trọng của hệ thống đường sắt.
(CLO) Từ sáng Mùng 3 Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, đã có rất đông người dân di chuyển đến ga Cát Linh (quận Đống Đa, TP. Hà Nội) để trải nghiệm, du Xuân bằng tàu điện trên cao.
(CLO) Đơn vị quản lý, vận hành đường sắt Cát Linh - Hà Đông là Công ty Hanoi Metro vừa thông tin với báo chí về kết quả vận hành 2 năm đầu tiên. Đây cũng là thời điểm các đoàn tàu hết thời gian bảo hành, việc quản lý, vận hành tàu hiện nay là nhân sự người Việt Nam.
(CLO) Tàu Cát Linh - Hà Đông đang dần trở thành phương tiện di chuyển quen thuộc của nhiều người ở Hà Nội, đặc biệt là dân văn phòng, công sở. Những giờ cao điểm, nhiều người dân chen chúc trong khoang tàu là hình ảnh không còn hiếm gặp.