(CLO) Đứng trước nguy cơ thâm hụt 1,1 tỷ USD và không thể trả lương từ tháng 9/2025, Liên Hợp Quốc đang tiến gần đến bờ vực tài chính nghiêm trọng nhất trong lịch sử hiện đại.
(CLO) Hãng tin Mint đưa tin, trích dẫn dữ liệu của Bộ Thương mại Ấn Độ, thâm hụt thương mại của New Delhi với Moscow đã tăng 33% lên hơn 57 tỷ USD trong năm tài chính 2023-24. Thâm hụt thương mại đã tăng gấp 8 lần kể từ năm 2021-2022, khi Ấn Độ bắt đầu tăng cường mua dầu từ Nga, trong khi xuất khẩu của nước này trong cùng kỳ tăng khoảng 32%.
(CLO) Sau hơn 2 năm cô lập để cố gắng ngăn chặn sự bùng phát Covid-19 ở Triều Tiên, việc nối lại thương mại với Trung Quốc vào đầu năm nay được xem là tín hiệu đáng mừng.
(CLO) Trong tháng 2/2020, xuất khẩu hàng hóa giảm 4,2%, nhập khẩu tăng 11,8% so với cùng kỳ năm trước, dẫn đến thâm hụt thương mại lần đầu tiên kể từ tháng 4/2020.
(CLO) Khi Donald Trump chuẩn bị cho chặng cuối cùng của cuộc đua tổng thống sau đại hội đảng Cộng hòa, một sự tương phản rõ ràng với chiến dịch tranh cử năm 2016 của ông là sự im lặng về thâm hụt thương mại của Mỹ với Trung Quốc.