(CLO) Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa yêu cầu các địa phương trên cả nước khẩn trương thu hồi 67 loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe giả và 675 sản phẩm kém chất lượng do Công ty TNHH Công nghệ Herbitech (Hà Nội) sản xuất.
(CLO) Sau nửa năm bị xử phạt vì kinh doanh mỹ phẩm không có Hồ sơ thông tin sản phẩm (PIF), Công ty CP Chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Phú Thái (TP Hà Nội) đến nay vẫn chưa hoàn tất việc thu hồi, tiêu hủy các sản phẩm vi phạm.
(CLO) Một vụ nhiễm khuẩn nghiêm trọng liên quan đến các sản phẩm mì ống chế biến sẵn đã khiến 6 người thiệt mạng và hàng chục người khác phải nhập viện tại Mỹ.
(CLO) Lô sản phẩm Evit mù U - Lọ 15ml của Công ty cổ phần Hóa dược Việt Nam bị thu hồi vì không đạt tiêu chuẩn chất lượng về chỉ tiêu độ đồng đều thể tích.
(CLO) Cục Quản lý Dược vừa ra công văn đình chỉ lưu hành, thu hồi và tiêu hủy mỹ phẩm không đạt tiêu chuẩn chất lượng của Công ty TNHH La Beauté và Công ty TNHH sản xuất dược mỹ phẩm Lavita.
(CLO) Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) đã thông báo đình chỉ lưu hành, thu hồi toàn quốc đối với 16 sản phẩm mỹ phẩm của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Minh Hoàng Việt Nam đứng tên công bố.
(CLO) Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã liên tục có cảnh báo các loại thực phẩm chức năng như thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, thực phẩm bổ sung, thực phẩm dành cho chế độ ăn đặc biệt, thực phẩm dinh dưỡng y học... không có tác dụng chữa bệnh, điều trị bệnh, đặc biệt là điều trị bệnh COVID-19.
(CLO) Ban quản lý ATTP Đà Nẵng đề nghị hộ tiểu thương, người tiêu dùng không mua bán và sử dụng các sản phẩm của Công ty TNHH hai thành viên Lối sống mới, kiểm tra lưu hành của 13 sản phẩm không an toàn trong đó có Pate Minh Chay.