Rượu, bia đứng top 3 gây tử vong cao nhất toàn cầu

Rượu, bia đứng top 3 gây tử vong cao nhất toàn cầu

(CLO) Sáng nay, 22/4/2019 Hội thảo xây dựng chính sách về phòng, chống tác hại của rượu bia do Bộ Y tế phối hợp với Tổ chức Y tế thế giới tại Việt Nam đã có nhiều công bố "khủng" về tác hại sử dụng rượu bia của các quốc gia trên Thế giới. Theo đó, có nhiều giải pháp được đặt ra.
Xúc động chia tay các bác sĩ ở bệnh viện dã chiến số 16

Xúc động chia tay các bác sĩ ở bệnh viện dã chiến số 16

(CLO) "Những chân trời đau xót, nơi đây nếm đủ cả một đời" đó là chia sẻ của các bác sĩ tại bệnh viện Bạch Mai trong buổi lễ chia tay TP. HCM sau hơn 2 tháng đồng hành chống dịch. Hàng trăm cán bộ, y, bác sĩ của bệnh viện Bạch Mai đã hoàn thành nhiệm vụ trở về Hà Nội.
Việt Nam đang đàm phán với 4 nước để mua vaccine COVID-19

Việt Nam đang đàm phán với 4 nước để mua vaccine COVID-19

(CLO) Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường cho biết, Việt Nam đang đồng thời đàm phán với 4 nước Anh, Mỹ, Nga và Trung Quốc để mua vaccine COVID-19. Trong đó, tất cả các phía đều yêu cầu Việt Nam ký một biên bản bảo mật thông tin.