U23 Việt Nam thoải mái tâm lý trong trận giao hữu với U23 Jordan
(CLO) Huấn luyện viên trưởng Hoàng Anh Tuấn khuyến khích các cầu thủ U23 Việt Nam thi đấu thoải mái trong trận giao hữu với U23 Jordan vào ngày hôm nay (10/4).
Ngày 9/4 (theo giờ địa phương), huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn đã tổ chức cuộc họp để phổ biến giáo án tập luyện cho U23 Việt Nam, chuẩn bị cho trận giao hữu với U23 Jordan vào ngày 10/4.
Theo đó, chiến lược gia người Khánh Hòa dành khá nhiều thời gian để phân tích đấu pháp sẽ vận dụng trong cuộc đọ sức tới. Ngoài ra, ông Tuấn cũng động viên học trò chơi bóng một cách thoải mái, tự tin nhằm phát huy tối đa khả năng của bản thân, đóng góp cho lối chơi của toàn đội.
Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn phổ biến tinh thần thi đấu trong trận giao hữu gặp U23 Jordan. Ảnh: VFF
Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn cùng các trợ lý thống nhất việc không hạn chế số lượng cầu thủ thay thế trong trận đấu với U23 Jordan, bởi đây là cơ hội tốt để họ được cọ xát và rèn luyện bản lĩnh.
Tuy nhiên, để không ảnh hưởng đến chuyên môn, mỗi đội thay người không quá 3 lần trong quá trình diễn ra trận đấu. Bên cạnh đó, nếu trận đấu kết thúc với kết quả hòa, hai đội sẽ tổ chức thi đấu luân lưu 11m nhằm giúp cầu thủ duy trì tâm lý vững vàng.
Cuộc đọ sức giữa U23 Việt Nam và U23 Jordan sẽ diễn ra lúc 21h00 ngày 10/4 (giờ địa phương), tức 1h00 ngày 11/4 (giờ Việt Nam).
Trước đó, U23 Việt Nam đã có mặt tại Qatar hôm 8/4 và trải qua buổi tập đầu tiên. Về lực lượng, huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn bất đắc dĩ chia tay hậu vệ Phan Tuấn Tài vì chấn thương sát ngày lên đường, đồng thời không bổ sung thêm nhân tố nào.
(CLO) U17 Việt Nam đã có mặt tại Ả Rập Xê Út, tuyển Việt Nam có thể tái ngộ Thái Lan và Indonesia tại vòng bảng FIFA ASEAN Cup 2026, Nottingham đánh bại Aston Villa ở trận derby nước Anh tại Europa League… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (1/5).
(CLO) U17 Việt Nam sáng cửa dự World Cup, Atletico hòa Arsenal ở bán kết Champions League, bán kết Europa League nóng với trận "derby nước Anh"… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (30/4).
(CLO) Tối 29/4, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh, lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao Hà Tĩnh lần thứ X năm 2026 đã được tổ chức trang trọng, mở màn cho sự kiện thể thao quy mô lớn nhất của tỉnh trong năm.
(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
(CLO) U17 Việt Nam không nghỉ lễ để dồn sức cho mục tiêu World Cup, truyền thông Đông Nam Á ngả mũ trước Đình Bắc, Chelsea vào chung kết FA Cup gặp Man City… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (27/4).
(CLO) Tay golf Hàn Quốc Ok Tae-hoon bị truất quyền thi đấu trong vòng 2 giải Woori Financial Championship do sự cố không còn bóng hợp lệ để tiếp tục thi đấu.
(CLO) Barca áp sát ngôi vô địch La Liga, Chelsea quyết đấu tại Cúp FA đêm nay, Serie A đối mặt scandal dàn xếp tỷ số mới… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (26/4).
(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
(CLO) U17 Việt Nam mang cúp vô địch Đông Nam Á về nước vào chiều mai, Premier League bước vào vòng phán quyết, Đông Á Thanh Hóa và PVF CAND có trận “chung kết ngược”… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (25/4).
(CLO) Sau gần một tháng tranh tài sôi nổi với quy mô kỷ lục 512 đội bóng, Giải bóng đá Thanh niên Việt Nam – Cúp ASINA 2026 đã chính thức khép lại, với chức vô địch thuộc về Đông Mỹ FC sau chiến thắng ấn tượng 6-1 trong trận chung kết.
(CLO) Tối 24/4, Hà Nội FC đã giành chiến thắng kịch tính 3-2 ngay trên sân Ninh Bình tại vòng 20 V.League 2025/26, qua đó áp sát chính đối thủ này trong cuộc đua top 3.
(CLO) Chờ U17 Việt Nam làm nên lịch sử tối nay, sôi động vòng 20 V.League, CLB Công an Hà Nội gia hạn với HLV Polking thêm 2 năm… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (24/4).
Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
(CLO) Chờ vé chung kết của U17 Việt Nam tại giải U17 Đông Nam Á, Ninh Bình chi “tiền tỷ” chiêu mộ HLV Chu Đình Nghiêm, Man City có thể tạm chiếm ngôi đầu Premier League… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (22/4).
(CLO) FIFA thông báo sẽ mở bán thêm vé World Cup vào lúc 11 giờ EDT (22h theo giờ Việt Nam) ngày 22/4, đồng thời bổ sung một hạng vé mới có giá cao hơn.