Điều chỉnh kích thước chữ

Uông Phong - chồng Chương Tử Di bị réo tên trong tin đồn nam ca sĩ "quan hệ ngoài luồng" với nhiều cô gái

(CLO) Nam ca sĩ có biệt danh là "Tiểu Thủy Ca" đã kết hôn với nữ minh tinh hạng A nhưng lại có mối quan hệ ngoài luồng với nhiều cô gái khác. 

Sự kiện: chương tử di

Mới đây, theo blogger đưa tin trên Weibo một nam ca sĩ đã kết hôn với nữ minh tinh hạng A nhưng lại có mối quan hệ ngoài luồng với nhiều cô gái khác. 

Cụ thể, nam ca sĩ có biệt danh là "Tiểu Thủy Ca" từng ngoại tình với một cô gái chơi nhạc cụ trong ban nhạc của mình, nhưng sau đó lại trở thành vũ công trong concert của anh ta, hai người đã có những cử chỉ quá mức thân thiết trên sân khấu. Đặc biệt, nam ca sĩ đó còn có mối quan hệ "đặc biệt" với vợ trước của một đại gia, làm ảnh hưởng tới tình cảm của hai vợ chồng "Tiểu Thủy Ca".

uông phong

Trước tin đồn đó, dân cư mạng xứ Trung và cả Việt Nam đều đoán đó là Uông Phong, chồng của đại hoa đán Chương Tử Di. 

uông phong2

Uông Phong sinh ngày 29.6.1971 tại Bắc Kinh, đeo đuổi học nhạc từ nhỏ và là một ca sĩ nhạc Rock kiêm nhạc sĩ khá tên tuổi ở đại lục. Anh tùng đoạt 20 giải ca sĩ nam xuất sắc nhất, 82 giải thưởng âm nhạc các loại, tham gia biểu diễn 120 show ca nhạc.  

uông

Uông Phong là nghệ sĩ lắm tài nhưng nhiều tật, tình trường của anh khá phong phú. Trước khi kết hôn với Chương Tử Di, Uông Phong đã có 3 đời vợ và 2 con riêng.

Vợ đầu của anh là MC Tề Đan của Đài truyền hình Tứ Xuyên. Hai người yêu và kết hôn với nhau kể từ khi Uông Phong còn chưa nổi tiếng, sau 4 năm kết hôn cặp đôi đã đường ai nấy đi. 

Người tình tiếp theo của Uông Phong là một cô gái 17 tuổi tên Cát Hội Tiệp, tuy không được danh chính ngôn thuận kết hôn như Tề Đan nhưng cặp đôi vẫn chung sống với nhau như vợ chồng. Năm đó dấy lên tin đồn, Uông Phong chia tay với Tề Đan là bởi ngoại tình với cô gái trẻ này. Năm 2004, sau 3 năm chung sống, Cát Hội Tiệp cũng sinh cho Uông Phong một cô con gái.

Người phụ nữ thứ 3 xuất hiện trong cuộc đời Uông Phong chính là Khang Tác Như, hai người kết hôn và có với nhau một cô con gái. Khi con gái còn chưa tròn 1 tuổi, Uông Phong và Khang Tác Như cũng ly hôn bởi một người phụ nữ khác chính là Chương Tử Di.

Ngoài những mối tình đã công khai, Uông Phong còn từng yêu đương mãnh liệt với nữ ca sĩ Quân Tử. Tuy nhiên, Uông Phong đã lừa dối cô để ngoại tình với Tề Đan - người vợ đầu tiên, chính cú shock này đã khiến Quân Tử bị trầm cảm, cô đã tự tử vào ngày 10 tháng 9 năm 2000, khi mới 23 tuổi.

Chương Tử Di đến với Uông Phong nhưng gia đình nữ diễn viên không đồng ý vì quá khứ rắc rối của nam ca sĩ. Mặc dù, cặp đôi sau kết hôn 5 năm đã có hai con chung nhưng anh vẫn thường xuyên vướng phải tin đồn phản bội vợ. 

D.L