Điều chỉnh kích thước chữ

Van de Beek liên tiếp phải ngồi dự bị ở MU

(CLO) Cựu huấn luyện viên của MU, ông Louis van Gaal đã có những nhận định của cá nhân mình khi chứng kiến tiền vệ Van de Beek thường xuyên phải ngồi dự bị.

Audio

Vào hè năm nay, MU đã bỏ ra 40 triệu euro chiêu mộ tiền vệ Van de Beek từ Ajax. Ngôi sao 23 tuổi là trụ cột của đội bóng Hà Lan trong những năm qua, anh có thể chơi được ở nhiều vị trí trên hàng công. Cầu thủ này cũng được đánh giá cao ở khả năng sáng tạo và dứt điểm.

Khi đó, cầu thủ Van de Beek được đánh giá là cầu thủ bổ sung thêm sức mạnh thi đấu cho MU, và ở thời điểm hiện tại anh không được trao quá nhiều cơ hội thi đấu trong đội hình chính. 

Tất nhiên, quá trình phát triển của tiền vệ người Hà Lan sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng nếu không được ra sân thường xuyên.

Cầu thủ Van de Beek liên tiếp phải ngồi dự bị ở MU. Ảnh: internet

Cầu thủ Van de Beek liên tiếp phải ngồi dự bị ở MU. Ảnh: internet

Cựu huấn luyện viên của MU, ông Louis van Gaal đã chia sẻ quan điểm cá nhân của mình khi chứng kiến tiền vệ Van de Beek thường xuyên phải ngồi dự bị ở MU, ông nói với Football Oranje:

"Van de Beek là một cầu thủ tốt, cậu ấy đã cho thấy khả năng của mình trong màu áo Ajax và đội tuyển Hà Lan.

Tôi hy vọng cậu ấy sẽ được đá chính nhiều hơn trong thời gian tới. Tuy nhiên, tôi cho rằng cậu ấy đã lựa chọn sai CLB".

"MU đã có Paul Pogba và Bruno Fernandes trong đội hình, Van de Beek rất khó để đánh bật họ để có được vị trí chính thức. Cậu ấy không có những phẩm chất của Pogba và Fernandes.

Và bây giờ bạn thấy rằng cả Pogba còn thường không được đá chính, vậy nên cơ hội cho Van de Beek là không nhiều".

"Có rất nhiều CLB khác, những đội có thể tốt hơn dành cho De Beek, và họ cũng nằm trong top đầu. Tôi cho rằng cậu ấy đã đưa ra một quyết định không chính xác".