Điều chỉnh kích thước chữ

Văn Mai Hương trở lại sau 8 năm lỗi hẹn album thứ 3

(CLO) Ca sĩ Văn Mai Hương vừa chính thức hé lộ thông tin về album phòng thu thứ 3 mang tên Hương (Scent) với hình ảnh trưởng thành và quyến rũ.

Audio

Hương (Scent ) là album phòng thu thứ ba trong sự nghiệp của Văn Mai Hương.

Được biết, album sẽ được trình làng vào ngày 23/1 tới. Đây là sản phẩm được khán giả mong chờ sau thành công của album đầu tay Hãy mỉm cười ra mắt từ năm 2011 và album thứ hai Mười tám + phát hành cách đây 8 năm.

vmh 2

Album có sự đồng hành của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền trong vai trò nhà sản xuất âm nhạc, cùng với một ê-kíp trẻ đầy tài năng và sáng tạo. Bên cạnh những ca khúc gắn liền với tên tuổi cô bao gồm: Cầu hôn, Đốt, Nghe nói anh sắp kết hôn và Tình lãng phí sẽ được hòa âm phối khí theo phong cách mới.

Đáng chú ý, trong album lần này Văn Mai Hương sẽ giới thiệu loạt bài hát mới do nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, Vũ Ngọc Bích, Nguyễn Duy Anh sáng tác riêng cho cô. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn bắt kịp xu hướng khi trong album sẽ có thêm sự góp mặt của rapper trẻ - Negav.

vmh 1

Sau thời gian dài lỗi hẹn với người hâm mộ, Văn Mai Hương cũng gửi lời cảm ơn và xin lỗi đến những người đã yêu mến giọng hát của cô.

vmh 3

Nói về lí do "thất hứa" và để khán giả chờ đợi sản phẩm trong một khoảng thời gian khá lâu, Văn Mai Hương giải thích, cô và những thành viên trong ê-kíp đều là những người cầu toàn và luôn mong muốn sản phẩm phải được thực hiện và hoàn thành chỉn chu nhất trước phát hành. Bên cạnh đó, còn vì một số lí do khách quan khác dẫn đến kế hoạch phát hành bị thay đổi.