Điều chỉnh kích thước chữ

Văn Quyết chia sẻ những gì sau khi nhận danh hiệu quả Quả bóng Vàng Việt Nam 2020?

(CLO) Tiền đạo Văn Quyết đã có những chia sẻ sau khi anh giành được danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam năm 2020.

Audio

Theo đó, với những đóng góp to lớn cho CLB Hà Nội trong suốt một năm 2020 vừa qua, tiền đạo Nguyễn Văn Quyết đã nhận được sự ủng hộ đông đảo của giới chuyên môn để lần đầu tiên trở thành chủ nhân danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam.

Và chia sẻ sau khi đã giành được danh hiệu cá nhân cao quý này, thủ quân của CLB Hà Nội đã cho biết, hôm nay là một ngày rất đặc biệt với cá nhân Văn Quyết. Cách đây 10 năm, Quyết nhận giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất.

Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết giành danh hiệu QBV Việt Nam 2020. Ảnh: internet

Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết giành danh hiệu QBV Việt Nam 2020. Ảnh: internet

Đây cũng là lần đầu tiên Quyết giành danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam. Đây cũng là vừa tròn 10 năm anh thi đấu chuyên nghiệp và tròn 10 năm thi đấu cho ĐTQG. Đây là vinh dự anh đã chờ đợi từ lâu.

Qua đây, Quyết cũng muốn gửi lời cảm ơn tới Trung tâm bóng đá Thể Công Viettel, nơi đã nuôi dưỡng và phát hiện ra tài năng của anh. Văn Quyết cũng xin gửi lời cảm ơn tới CLB Hà Nội nơi đã giúp anh trưởng thành như ngày hôm nay.

Tiền đạo Văn Quyết sau đó cũng gửi lời cảm ơn tới bầu Hiển và ban lãnh đạo CLB Hà Nội đã tạo mọi điều kiện giúp anh hoàn thành công việc để có được thành công hiện tại.

Với việc giành danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2020, Văn Quyết đã hoàn thành cú hat-trick danh hiệu cá nhân ở mùa giải vừa qua.

Trước đó, anh đã từng nhận danh hiệu "Cầu thủ hay nhất V.League 2020" và "Cầu thủ hay nhất CLB Hà Nội".