Điều chỉnh kích thước chữ

Viện trưởng VKSND tối cao tặng Bằng khen cho diễn viên phim “Sinh tử”

(CLO) Viện trưởng VKSND Tối cao Lê Minh Trí tặng bằng khen cho 10 diễn viên có vai diễn xuất sắc trong bộ phim "Sinh tử".

Audio

Theo quyết định của Viện trưởng VKSND tối cao, 10 diễn viên được tặng Bằng khen, gồm: NSND Hoàng Tiến Dũng, NSND Nguyễn Trọng Trinh, diễn viên Đinh Thị Thúy Hà, Nguyễn Lê Việt Anh, Đào Trọng Hùng, Đào Chí Nhân, Nguyễn Thanh Hương, Phạm Thị Quỳnh Nga, Trần Bình Xuyên và diễn viên Phan Quang Thắng.

Số tiền thưởng theo quy định mỗi diễn viên được tặng bằng khen là 1.490.000 đồng.

Bộ phim Sinh tử được công chiếu trên VTV1.

Bộ phim Sinh tử được công chiếu trên VTV1.

Liên quan đến bộ phim này, trước đó, Viện trưởng VKSND tối cao cũng đã có Quyết định số 69/QĐ-VKSTC tặng Bằng khen cho 21 cá nhân vì đã có nhiều đóng góp vào thành công của bộ phim “Sinh tử”.  

21 cá nhân được tặng Bằng khen chủ yếu là các cá nhân trong Ban chỉ đạo, cố vấn về pháp luật và nghiệp vụ; các đạo diễn, tác giả kịch bản, giám đốc sản xuất, chỉ đạo sản xuất, đạo diễn hình ảnh, quay phim; hoạ sĩ thiết kế mỹ thuật, kỹ thuật hình ảnh, âm thanh, dựng phim và một số diễn viên.

Bộ phim "Sinh tử" là tác phẩm của Đài Truyền hình Việt Nam xây dựng, dài 80 tập, phát sóng từ tháng 11 năm ngoái. Bộ phim được thực hiện với sự hợp tác của VKSND Tối cao. 

Bộ phim thu hút người xem vì đề tài tham nhũng, chạy án, hối lộ cùng diễn xuất của dàn diễn viên gạo cội, nổi tiếng, được công chúng yêu mến. Bộ phim cũng đã góp phần giúp xã hội và nhân dân hiểu hơn về chức năng, nhiệm vụ của ngành Kiểm sát, hình ảnh, công việc, bản lĩnh của người cán bộ Kiểm sát trong công cuộc đấu tranh phòng, chống tội phạm hiện nay.

BV