Điều chỉnh kích thước chữ

Vợ chồng Bùi Tiến Dũng chụp ảnh cưới theo concept bóng đá cực chất

(CLO) Trung vệ Bùi Tiến Dũng và vợ sắp cưới mới đây đã khoe trọn bộ ảnh cưới cực chất với trang phục là áo đấu đội tuyển Việt Nam và được chụp theo concept bóng đá.

Audio
Vợ chồng Bùi Tiến Dũng chụp ảnh cưới theo concept bóng đá cực chất. Ảnh: internet

Vợ chồng Bùi Tiến Dũng chụp ảnh cưới theo concept bóng đá cực chất. Ảnh: internet

Trung vệ Bùi Tiến Dũng cùng vợ sắp cưới Khánh Linh mới đây đã tiến hành chụp ảnh cưới tại TP.HCM. Và bộ ảnh cưới của cả hai được chụp theo concept bóng đá cực chất.

Một trong số đó là bộ ảnh cưới được chụp với áo đấu ĐT Việt Nam. Đáng chú ý, những bức hình mà vợ chồng nhà Bùi Tiến Dũng diện áo đấu tuyển Việt Nam những ngày qua đã được chia sẻ khắp mạng xã hội.

Bùi Tiến Dũng và bà xã Khánh Linh

Bùi Tiến Dũng và bà xã Khánh Linh

Được biết cả hai đã diện chiếc áo đấu số 4 mà trung vệ Bùi Tiến Dũng luôn lựa chọn trong suốt thời gian qua. Chàng cầu thủ trẻ sinh năm 1995 mặc áo đấu phiên bản 2019. Trong khi đó, Khánh Linh khoác trên mình phiên bản năm 2020. Trong bộ ảnh cưới với áo đấu ĐT Việt Nam, cặp đôi này không ngần ngại dành cho nhau những cử chỉ đầy tình cảm.

Tiến Dũng -Khánh Linh

Theo kế hoạch, đám cưới của Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh sẽ được tổ chức ở 3 nơi gồm Hà Tĩnh (nhà trai), Bắc Ninh (nhà gái) và Hà Nội với sự tham dự của bạn bè thân thiết của cặp đôi này.