Điều chỉnh kích thước chữ

Vợ chồng Kim Kardashian - Kanye West không sống cùng nhau dù mối quan hệ đã được hàn gắn

(CLO) Theo đại diện Kanye West cho biết cặp đôi đang ở 2 nơi tách biệt. Kim có công việc riêng và dự án quan trọng cần hoàn thành. Cô ấy mãn nguyện với cuộc sống hiện tại. Kanye West cũng vậy.

Audio

Cũng theo nguồn tin phía đại diện Kanye West tiết lộ, hiện Kim Kardashian đang tập trung đến cải cách nhà tù - kế hoạch mà cô ấp ủ khá lâu và từng có dịp trao đổi với Donald Trump. Trước đó, cô từng ủng hộ việc giảm án cho tù nhân Brandon Bernard - người đã bị chính phủ liên bang hành quyết hôm 10/12.

Vợ chồng Kim Kardashian - Kanye West không sống cùng nhau dù mối quan hệ đã được hàn gắn 1

Về phía Kanye West, sau quá trình chạy đua vào Nhà Trắng thất bại, nam rapper không còn phát ngôn bừa bãi trên mạng xã hội.

Nguyên nhân làm cho hôn nhân của West - Kardashian từng trên bờ vực đổ vỡ. Vào hồi tháng 7, Kanye West bắt đầu chiến dịch tranh cử tổng thống và gây ra hàng loạt rắc rối, thị phi. Trong buổi vận động tranh cử tổng thống Mỹ, nam rapper không ngại tiết lộ chuyện mình và Kim từng có ý định phá thai con gái đầu lòng.

Thậm chí, Kanye West đăng tải hàng loạt bài viết với những từ ngữ khiếm nhã, cay nghiệt để nói về Kim cùng mẹ cô. Chuyện này khiến cả nhà Kardashian tức giận và cho rằng West không kiểm soát được lời nói vì mắc chứng rối loạn lưỡng cực. Sau loạt ồn ào, nam rapper có lên tiếng xin lỗi vợ và Kim Kardashian đã đến Wyoming gặp anh.