Vụ HLV thể hình bán dâm: Người bán chỉ được 3 triệu, 9x trở thành 'tú bà' vì thích tự lập

(CLO) Trong vụ án này, giá 18 triệu đồng thỏa thuận việc mua, bán dâm, thực tế HLV thể hình chỉ nhận được 3 triệu đồng, "tú bà" Thảo lấy 6 triệu, số tiền còn lại là của "tú ông".

HLV thể hình "sốc nặng" khi biết giá bán dâm thực sự

Quá trình điều tra xác định, do có nhu cầu mua dâm nam, N.Q.T. (SN 1998, trú tại quận Long Biên, Hà Nội) đã chủ động liên lạc với một người tên L. Trên mạng xã hội để mua dâm. Người này đồng ý và liên hệ với Thảo để sắp đặt người bán dâm.

Ngày 3/8, Thảo gửi ảnh cho cô gái mua dâm. Ngày 4/8, đồng ý mua dâm, T nhắn tin số phòng kèm địa chỉ khách sạn ở phường Long Biên (quận Long Biên) cho Thảo.

Đến khoảng 15h30' cùng ngày, nam HLV thể hình và T. đang mua bán dâm thì bị tổ công tác Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Long Biên kiểm tra bắt quả tang.

Tại cơ quan điều tra, nam HLV thể hình khai nhận trong thời gian dạy thể hình tại các trung tâm ở Hà Nội, có rất nhiều người rủ đi ăn uống, cà phê. Lâu dần, nam HLV cũng gật đầu đồng ý phục vụ những người có nhu cầu nếu đồng ý với mức giá mình đưa ra.

Trở thành... "tú bà" bán dâm vì muốn sống tự lập

Thảo trước khi bị tạm giữ. Ảnh: Công an cung cấp.

Thảo trước khi bị tạm giữ. Ảnh: Công an cung cấp.

Chiều 10/8, Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết vẫn tạm giữ Nguyễn Phương Thảo (SN 1999, trú tại phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Theo cơ quan chức năng cho biết, Thảo sinh ra trong 1 gia đình khá giả, nhà 3 chị em gái, Thảo là con thứ 2, bố mẹ Thảo kinh doanh mặt hàng điện tử, nhà lại thuộc diện có "của ăn của để" nên từ nhỏ hotgirl này được bố mẹ định hướng con đường học hành đầy đủ.

Thảo sau khi tốt nghiệp THPT và đỗ vào 1 một trường đại học gần nhà nhưng do bố mẹ muốn Thảo cơ hội phát triển hơn nữa nên đã đầu tư cho cô đi du học nước ngoài.

Đến đầu năm 2020, do tình hình dịch bệnh ở nước ngoài diễn biến phức tạp, Thảo tạm dừng việc học để trở về Việt Nam tránh dịch.

Do có nhiều mối quan hệ xã hội, đặc biệt những giao tiếp trên mạng xã hội cùng với việc "nắm bắt" được nhu cầu tìm bạn trai có sức khỏe tốt của các cô gái trẻ, Thảo bắt đầu "bước chân" vào con đường trở thành "tú bà".

Trong một lần đi du lịch ở quê nhà, Nguyễn Phương Thảo làm quen được với đối tượng môi giới mại dâm tên L.. Theo đó, L. đã đặt vấn đề Thảo có nhiệm vụ tìm những cô gái có nhu cầu mua dâm để "tú ông" điều người đến bán dâm và Thảo đã đồng ý.

Tại cơ quan công an, khi được hỏi về mục đích thực hiện môi giới mại dâm, Thảo "hồn nhiên" trả lời, muốn "trải nghiệm" và "sống tự lập" nên đã tham gia môi giới mại dâm để kiếm tiền.

Duy Chung (t/h)

Xem thêm

Tài xế ô tô tông hai người chờ đèn đỏ tử vong

Tài xế ô tô tông hai người chờ đèn đỏ tử vong

(CLO) Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Long đã giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với tài xế ô tô gây ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng trên Quốc lộ 1 khiến hai người đang dừng chờ đèn đỏ tử vong để điều tra về hành vi vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ.

Người đàn ông làm quen thiếu nữ qua ứng dụng hẹn hò rồi thực hiện hành vi xâm hại

Người đàn ông làm quen thiếu nữ qua ứng dụng hẹn hò rồi thực hiện hành vi xâm hại

(CLO) Sau khi làm quen với một thiếu nữ 13 tuổi thông qua ứng dụng hẹn hò trên mạng xã hội, một người đàn ông ở Lạng Sơn nhiều lần đưa nạn nhân đến khách sạn, nhà nghỉ. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Nguyên đã khởi tố bị can để điều tra về hành vi "Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi" theo quy định của Bộ luật Hình sự.

Phát hiện 2 đối tượng đổ trái phép hơn 177 tấn chất thải rắn ra môi trường

Phát hiện 2 đối tượng đổ trái phép hơn 177 tấn chất thải rắn ra môi trường

(CLO) Lợi dụng nhu cầu san lấp mặt bằng, hai đối tượng tại tỉnh Ninh Bình đã thuê xe tải vận chuyển, đổ trái phép hơn 177 tấn chất thải rắn xuống khu đất mặt nước do Nhà nước quản lý. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã khởi tố vụ án, khởi tố 2 bị can để điều tra về hành vi "Gây ô nhiễm môi trường".

Nỗi lòng người cha ngậm ngùi tiễn con vào tù

Nỗi lòng người cha ngậm ngùi tiễn con vào tù

(CLO) Đứa con trai đầu liên tiếp phạm tội gây rối trật tự khiến người cha đau buồn. Ngày con hầu tòa, ông đến dự với tư cách người giám hộ. Nỗi buồn hiện rõ trên gương mặt đen sạm của người cha.

Thanh Hóa: Khởi tố 8 bị can trong đường dây mua bán hơn 1.000 tài khoản ngân hàng

Thanh Hóa: Khởi tố 8 bị can trong đường dây mua bán hơn 1.000 tài khoản ngân hàng

(CLO) Công an tỉnh Thanh Hóa vừa triệt phá đường dây chuyên thu thập, mua bán trái phép thông tin tài khoản ngân hàng và sử dụng công cụ công nghệ cao để vượt xác thực sinh trắc học. Cơ quan An ninh điều tra đã khởi tố 8 bị can, làm rõ việc mua bán hơn 1.000 tài khoản ngân hàng, thu lợi bất chính hàng tỷ đồng.

Tạm giữ đối tượng say rượu lái ô tô phá tài sản, thách thức lực lượng công an

Tạm giữ đối tượng say rượu lái ô tô phá tài sản, thách thức lực lượng công an

(CLO) Tối ngày 25/6, Công an TP Đà Nẵng cho biết, đơn vị này vừa ra Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Phan Minh Trí (SN 1976, trú tại phường Hải Châu) để điều tra về các hành vi “Gây rối trật tự công cộng”, “Cố ý làm hư hỏng tài sản” và “Chống người thi hành công vụ”.

Xét xử lưu động đường dây ma túy ở Huế, 4 bị cáo lĩnh hơn 40 năm tù

Xét xử lưu động đường dây ma túy ở Huế, 4 bị cáo lĩnh hơn 40 năm tù

(CLO) Ngày 25/6, TAND Khu vực 1 - Huế tổ chức phiên tòa lưu động tại phường An Cựu, TP Huế xét xử sơ thẩm đối với 4 bị cáo gồm: Trần Hữu Thiện (SN 1982), Nguyễn Thi (SN 1993), Dương Thị Thu Hà (SN 1993) và Hồ Trọng Tín (SN 1987), cùng trú tại TP Huế về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”.

Chủ cơ sở sản xuất giò sử dụng hàn the ở Ninh Bình bị khởi tố

Chủ cơ sở sản xuất giò sử dụng hàn the ở Ninh Bình bị khởi tố

(CLO) Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Ninh Bình đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trịnh Đình Khánh để điều tra về hành vi "Vi phạm quy định về an toàn thực phẩm" sau khi phát hiện gần 100kg giò có chứa hàn the tại một cơ sở sản xuất trên địa bàn.

Người đàn ông dùng vũ lực khiến một phụ nữ mang thai phải nhập viện

Người đàn ông dùng vũ lực khiến một phụ nữ mang thai phải nhập viện

(CLO) Công an phường Quế Võ (tỉnh Bắc Ninh) đã vận động thành công người đàn ông bị tố hành hung một phụ nữ đang mang thai 32 tuần tuổi đến trình diện sau khi vụ việc gây xôn xao dư luận trên mạng xã hội. Hiện cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Huế: Mở “tiệc ma túy” tại nhà, đối tượng cầm đầu nhận án 27 năm tù

Huế: Mở “tiệc ma túy” tại nhà, đối tượng cầm đầu nhận án 27 năm tù

(CLO) Ngày 5/6, TAND TP Huế đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Khoa Thảo (SN 1993) cùng 3 đồng phạm Dương Văn Hùng (SN 1996), Ngô Gia Bảo (SN 2001) và Nguyễn Ngọc Uy (SN 1997), tất cả cùng trú tại TP Huế về các tội danh liên quan đến ma túy. Kết thúc phiên tòa, bị cáo Thảo bị tuyên phạt tổng cộng 27 năm tù.

Cỡ chữ bài viết: