Điều chỉnh kích thước chữ

Xa Thi Mạn, Tần Lam tái ngộ trong 'Bác sĩ Quan'

(CLO) Theo Sohu, trong bộ phim lấy đề tài y khoa "Bác sĩ Quan" tới đây, 2 gương mặt quen thuộc của màn ảnh nhỏ Trung Quốc Xa Thi Mạn và Tần Lam sẽ cùng góp mặt.

Audio

Được biết, đây là lần tái ngộ trên màn ảnh đầu tiên của hai ngôi sao sau vai diễn trong "Diên Hi công lược" 2018.

"Bác sĩ Quan" do đạo diễn Ôn Đức Quang thực hiện và iQiyi rót vốn đầu tư sản xuất. Ôn Đức Quang là tác giả của bộ phim lịch sử từng thắng giải Kim kê nhan đề Tuyên bố Cairo (2015).

Tần Lam

"Bác sĩ Quan" sẽ xoay quanh những khó khăn cũng như thành tựu của đội ngũ y bác sĩ trên hành trình chữa bệnh cứu người. Bên cạnh Xa Thi Mạn và Tần Lam, tác phẩm còn có sự xuất hiện của nam diễn viên Ngụy Đại Huân.

Được biết, trong năm 2021 sẽ ghi dấu sự nở rộ của các phim truyền hình Trung Quốc lấy đề tài y khoa như: "Cuộc sống mến thương", kể về chuyện đời, chuyện nghề của các nữ bác sĩ tài năng. Đảm nhận một trong hai vai chính là Tống Thiến. Tháng 8 tới đây, tác phẩm "Cảm ơn bác sĩ" với Dương Mịch và Bạch Vũ trong vai chính đã sẵn sàng. Tác phẩm lấy đề tài quân y "Quân trang thân yêu" cũng ra mắt trong năm nay. Phim có sự góp mặt của Lý Thấm cùng Hoàng Cảnh Du.