Điều chỉnh kích thước chữ

Xiaomi tung ra máy đọc sách cạnh tranh với Amazon Kindle

(CLO) Thị trường máy đọc sách hiện vẫn là nơi Amazon Kindle thống lĩnh xưa nay. Đây là miếng bánh béo bở mà Xiaomi không muốn bỏ qua, hãng này ra mắt máy đọc sách do mình sản xuất vào ngày 20/11 sắp tới.

Audio
Xiaomi eBook Reader

Xiaomi eBook Reader

Máy đọc sách của Xiaomi sẽ có tên là eBook Reader, đây được cho là đối thủ đáng gờm của Amazon Kindle vì máy sẽ có giá rất hấp dẫn bên cạnh tính năng không thua kém Kindle.

Xiaomi sẽ gây quỹ cho máy đọc sách eBook Reader từ ngày 20/11 và người dùng có thể đặt trước với mức giá là 579 NDT (khoảng 1.92 triệu đồng). Sau khi hết thời gian gây quỹ, thiết bị sẽ lên kệ với mức giá niêm yết là 599 NDT (khoảng 1.97 triệu đồng).

Xiaomi quảng cáo, máy đọc sách eBook Reader của hãng sẽ sở hữu màn hình e-ink (giấy điện tử) với mật độ điểm ảnh lên tới 212 ppi, cũng như khả năng chống chói ngay cả khi đọc dưới trời nắng.

Máy được tích hợp đèn LED với 24 chế độ khác nhau, đảm bảo cung cấp cho người đọc độ sáng phù hợp khi đọc sách dù đang ở đâu, trong nhà hay ngoài trời. 

eBook Reader chạy hệ điều hành Android 8.1 Oreo

eBook Reader chạy hệ điều hành Android 8.1 Oreo

Xiaomi eBook Reader được trang bị vi xử lý lõi tứ Allwinner với xung nhịp 1.8GHz, kết hợp cùng với 1GB RAM và có 16GB bộ nhớ lưu trữ, pin dung lượng 1.800 mAh, có thể đáp ứng nhu cầu của người sử dụng trong nhiều tuần sau mỗi lần sạc đầy.

eBook Reader chạy hệ điều hành Android 8.1 Oreo và hỗ trợ nhiều nội dung khác nhau, bao gồm sách, web và truyện tranh chất lượng cao.

Quang Anh